download Brick Breaker Star Cho Android

Brick Breaker Star

 Cho Android

Download Brick Breaker Star - Game bắn khối, phá gạch

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/08/2019

Brick Breaker Star là tựa game phá gạch khá vui nhộn bằng việc sử dụng súng bắn laze độc đáo, gây nghiện với bất cứ ai. Game Brick Breaker Star có cách chơi đơn giản, hàng trăm nhiệm vụ khác nhau cùng cơ hội cạnh tranh với nhiều người chơi khác để tăng thêm niềm vui thư giãn mỗi ngày cho bạn.


Quảng cáo

Brick Breaker Star là tựa game phá gạch có lối chơi vui nhộn, nơi bạn phải thực hiện nhiệm vụ bắn phá tất cả các viên gạch trong mỗi màn chơi để vượt qua các giai đoạn. Brick Breaker Star mang đến gameplay đơn giản không giới hạn cùng hàng trăm khóa học và các nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ điều khiển súng laze để bắn gạch và sử dụng 5 loại vật phẩm và hệ thống gia cố vật phẩm để hoàn thành các màn chơi.

brick breaker star

Download Brick Breaker Star, Game bắn khối, phá gạch

 

Brick Breaker Star cho phép chơi ở chế độ ngoại tuyến, cơ chế điều khiển được tối ưu hóa cho cả màn hình điện thoại lẫn máy tính bảng, tích hợp bảng xếp hạng thành tích nhiều người chơi. Đặc biệt, game mang đến nhiều loại giao diện màn hình đa màu sắc để không làm bạn bị nhàm chán, hiệu ứng súng bắn laze khá thú vị.

Swipe Brick Breaker cũng là game về chủ đề phá gạch, trong đó người chơi phải bắn hết gạch trên bảng trước khi chúng kịp có cơ hội phủ kín màn hình, Swipe Brick Breaker tích hợp nhiều cấp độ chơi để thử thách bạn, các khối gạch đa dạng về màu sắc và kết cấu.

 

Các tính năng chính của Brick Breaker Star:

 

- Game bắn gạch bằng súng laze

- Hàng trăm màn chơi và nhiệm vụ

- Hệ thống vật phẩm hỗ trợ

- Chơi ngoại tuyến


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brick Breaker Star được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brick breaker star là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brick Breaker Star Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá