download Browser and Documents Manager Cho iPhone

Browser and Documents Manager

 Cho iPhone

Download Browser and Documents Manager - Ứng dụng quản lý file cho iPhone, iPad

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2019

Browser and Documents Manager là ứng dụng hỗ trợ người dùng các thiết bị di động của Apple quản lý file một cách hiệu quả, với Browser and Documents Manager, bạn dễ dàng download mọi tài liệu yêu thích trên mạng về iPhone, iPad hay iPod touch một cách nhanh chóng.


Quảng cáo

Giới thiệu Browser and Documents Manager:

Browser and Documents Manager cho phép người dùng tự động chỉnh tên file, tốc độ tải, tạm dừng an toàn và tiếp tục tải khi cần thiết. Hỗ trợ chạy ở chế độ nền. Bạn cũng có thể chạm và giữ để bắt dầu download hay đơn giản là nhấp nhấp chuột vào đường dẫn, nó mặc định duyệt web ở chế độ ẩn danh.

browser and documents manager

Tải Browser and Documents Manager - Ứng dụng tải file cho iPhone

Bên cạnh đó, tính năng quản lý tập tin của Browser and Documents Manager cho phép người dùng chỉnh sửa tập tin, sắp xếp chúng theo thư mục, giải nén file zip và rar, xử lý hoàn hảo hơn 100 định dạng file tài liệu phổ biến, bao gồm: doc, xls, pdf, ppt, txt, html, rtf...

browser and documents manager 2

Download Browser and Documents Manager - Ứng dụng quản lý file cho iPhone, iPad

Với những tính năng kể trên Browser and Documents Manager đã chứng minh sự tiện lợi của mình với người dùng iPhone. Nếu bạn thường xuyên tải video Facebook, tải tài liệu hay tải video Youtube về iPhone thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng để thử. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tương thích với nhiều nền tảng iOS.

Các tính năng chính của Browser and Documents Manager:

- Hỗ trợ chia sẻ tập tin iTunes

- Mở tập tin trong nhiều ứng dụng khác

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Nga

Ứng dụng liên quan:

Với người dùng Android đang tìm kiếm một ứng dụng để sắp xếp các tập tin trên thiết bị thì APUS File Manager sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt APUS File Manager còn cho phép bạn chuyển dữ liệu từ điện thoại sang PC thông qua điểm phát sóng vô cùng tiện lợi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Browser and Documents Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat browser and documents manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Browser and Documents Manager Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • File Manager 3/5 Quản lý file tiện dụng trên iPhone, iPad
  • XCut2012 4/5 Ứng dụng Quản lý File
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá