download BuilderEditor 1.0

BuilderEditor

 1.0

Download BuilderEditor - Hỗ trợ duy trì và biên tập nguồn dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/11/2013

BuilderEditor là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ nhằm thực hiện việc duy trì cũng như biên tập dữ liệu từ dữ liệu nguồn.

Quảng cáo

BuilderEditor cho phép người dùng thực hiện việc biên tập hay thay đổi các dữ liệu của mình tùy ý cho công việc thông qua các công cụ như: thêm, bớt, chỉnh sửa, xóa, hiển thị dữ liệu từ một dữ liệu nguồn. Từ đó bạn có thể chủ động thực hiện bất kì thay đổi nào mình muốn để có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Với BuilderEditor bạn cũng được hỗ trợ các hình thức nhập dữ liệu khác nhau để có thể dễ dàng thực hiện biên tập dữ liệu mà không gặp phải khó khăn hay cản trở nào. Tính năng này hỗ trợ cho tính năng biên tập dữ liệu để người dùng được thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo được năng suất và hiệu quả công việc.

Ngoài ra, BuilderEditor còn có ưu điểm đó là khả năng hiển thị dữ liệu dưới các hình thức được sử dụng của chúng để người dùng có thể nhận biết và dùng chính xác cho các dự án của mình. Đây là tính năng cần thiết để mọi đối tượng là chuyên gia hay ít kinh nghiệm đều có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của BuilderEditor:


-    Khả năng biên tập và thay đổi dữ liệu bằng các công cụ như: thêm, bớt, chỉnh sửa, xóa, hiển thị dữ liệu từ một dữ liệu nguồn.
-    Cung cấp các hình thức nhập dữ liệu khác nhau để biên tập dữ liệu.
-    Hỗ trợ hiển thị dữ liệu dưới các hình thức được sử dụng trong dự án.Liên kết tải về - [3.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BuilderEditor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buildereditor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Restlet 3/5 Hỗ trợ chương trình java
  • jTessBoxEditor 0/5 Soạn thảo, biên tập dữ liệu Tesseract OCR
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá