download NET Framework 4.6

NET Framework 4.6

 

Download NET Framework 4.6 - Bộ Framework phiên bản mới trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/06/2016

NET Framework 4.6 là phiên bản mới nhất của nền tảng lập trình hỗ trợ cài đặt và sử dụng các phần mềm trên hệ điều hành Windows với những tính năng mới được cập nhật chương trình này đang mang lại những thuận lợi không ngờ cho máy tính, đảm bảo sự tương thích giữa máy tính và các phần mềm khác như phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm vẽ kỹ thuật, các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, làm video…

Quảng cáo

NET Framework 4.6 cung cấp những giải pháp thiết yếu cho hệ điều hành, hoạt động một số chương trình như lập trình giao diện của người dùng kết nối và truy cập cơ sở dữ liệu của người dùng, thực hiện các giải thuật số học, các ứng dụng web, bên cạnh đó NET Framework còn thực hiện lập trình trên giao diện của .NET và chạy các file thực thi trên nền .NET.

download net framework

NET Framework 4.6 hỗ trợ tối đa các công việc của bạn trên Windows, ví dụ bạn lập trình thiết kế một trò chơi trên máy tính hoặc game dành cho di động nếu không có sự hỗ trợ của NET Framework bạn sẽ phải tạo ra tất cả các phần của trò chơi lắp ghép chúng và tạo ra môi trường trong game, tuy nhiên với sự hỗ trợ của NET Framework bạn chỉ cần tạo môi trường và ghép các phần của game để hoạt động chúng.

Phiên bản gần kề với NET Framework 4.6 là NET Framework 4.5.2 cũng có những tính năng tương tự. NET Framework 4.5.2 cũng hỗ trợ trên những hệ điều hành mới nhất hiện nay.

Đôi khi bạn cài đặt một phần mềm nào đó trên máy tính, mà chương trình cài đặt bị tạm ngừng với lý do NET Framework không hỗ trợ cài đặt hoặc máy tính của bạn chưa được cài bộ NET Framework vào máy tính thì người dùng cần nghĩ ngay đến giải pháp cải đặt NET Framework vào máy tính hoặc nâng cấp phiên bản NET Framework  lên phiên bản mới hơn,  hỗ trợ nhiều phần mềm hơn một trong số đó là NET Framework 4.6 với nhiều tính năng ưu việt cho người dùng.

Nếu đang dùng hệ điều hành thấp hơn, các bạn có thể sử dụng .Net Framework 4.0 hay .Net Framework 3.0 để hỗ trợ quản lý bộ nhớ, trong đó NET Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

NET Framework 4.6 dựa trên nền tảng ASP.NET 5 kết hợp với nền tảng .NET được xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây phiên bản này hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều phiên bản NET Framework khác nhau trên cùng một server.

Có thể thấy một bước tiến dài từ phiên bản NET Framework 2.0 cho đến phiên bản này. Bản NET Framework 2.0 còn khá hạn chế về khả năng mở rộng các ứng dụng.

NET Framework 4.6 cung cấp sử dụng kết nối mạng internet tốt hơn, giảm độ trễ khi người dùng truy cập vào các trang web các trình duyệt được hỗ trợ giao thức HTTP/2 có tốc độ kết nối nhanh chóng hơn.

Những đặc điểm chính của NET Framework 4.6:

- Bộ NET Framework phiên bản mới hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng trên Windows

- Cung cấp kết nối mạng internet nhanh chóng hơn

- Được xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây

- Bổ sung thêm các tính năng tương thích mới

 


Liên kết tải về - [62.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách gỡ Net Framework, xóa Net Framework trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Do không hẳn là phần mềm nên việc gỡ bỏ NET FramWork sẽ khó khăn khi bạn muốn gỡ bỏ khỏi máy tính. Nếu bạn không dùng tới NET FramWork, bạn có thể gỡ bỏ NET FramWork theo các bước mà Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
  iPhone, iPad hay các thiết bị iOS hỗ trợ mở nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều App cùng lúc sẽ khiến người dùng quên tắt đi sau khi dùng xong ... gây lãng phí
 • Universal USB Installer - Cài đặt hệ điều hành Linux lên USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Universal USB Installer là ứng dụng giúp bạn tạo USB cài đặt hệ điều hành Linux, ứng dụng này nhỏ gọn, miễn phí và hỗ trợ gần như tất cả phiên bản của Linux. Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Linux trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt trên máy.
 • Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 To Go Creator là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 8/8.1, giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • 5 cách chạy phần mềm Windows trên Mac
  Mac có hệ sinh thái đang phát triển khá mạnh, kể cả phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số chương trình chỉ hỗ trợ Windows mà không hỗ trợ Mac. Nếu muốn sử dụng các phần mềm trả phí hoặc chơi
 • Cách chạy file DMG trên Windows, mở, xem file DMG trên máy tính
  DMG là định dạng file ảnh đĩa được dùng phổ biến trên hệ điều hành MAC OSX. Tuy nhiên, trên hệ điều hành Windows mà người dùng hay sử dụng lại không có bất cứ hỗ trợ chạy file DMG, chính vì đó, để
 • Cài hệ điều hành Windows XP/7 chạy trên USB với WinToUSB
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WinToUSB là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB, nó hỗ trợ các phiên bản Windows XP/7. WinToUSB giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong một thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Cài net framework 4.0 cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bạn muốn cài NET Framework 4.0 cho máy tính là điều cần thiết, phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng trên máy tính có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn cài .NET Framework 4.0 cho máy tính.
 • Chạy chương trình DOS trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vấn đề đặt ra ở đây không phải là bạn đang chạy Windows 7, 8 hay Windows 10 mà là bạn đang sử dụng Windows 32-bit hay 64-bit. Bất kỳ phiên bản Windows 32-bit nào cũng đều dễ dàng xử lý các chương trình DOS. Tuy nhiên với các phiên bản Windows 64-bit thì đòi hỏi thêm sự trợ giúp như ứng dụng vDos chẳng hạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy chương trình DOS trên Windows 10.
 • Kinh nghiệm chạy GrabFood có thu nhập cao
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Làm tài xế công nghệ, giao đồ ăn online trên ứng dụng Grab không phải là nghề mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi tính cạnh tranh trong ngành ngày càng cao, các tài xế chạy GrabFood cần nắm được những bí quyết, kinh nghiệm chạy GrabFood hiệu quả để chủ động tìm kiếm các cuốc giao hàng từ hệ thống, cải thiện điểm thưởng, gia tăng thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình.
 • Hướng dẫn chạy macro (enable macro) trong Word 2010
  Phiên bản Word 2010 là một trong những phiên bản mới với nhiều chức năng mới mạnh mẽ được hỗ trợ cho người dùng. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để chạy macro (enable macro) trong Word 2010
 • Cách Kiểm tra NET Framework trên máy tính, laptop
  Bạn muốn Kiểm tra NET Framework, phần mềm hỗ trợ sử dụng phần mềm bất kỳ với ngôn ngữ lập trình sẵn trên máy tính. Nếu bạn là dân IT thì NET Framework rất cần thiết cho bạn hãy cùng taimienphi.vn cài
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Framework 4.6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net framework 4.6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • NET Framework 4.6.1 3/5 Hỗ trợ cài đặt và chạy chương trình trên Windows
 • NET Framework 4.5.1 3/5 Hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng, phần mềm trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá