download Caf Mon Compte Cho iPhone

Caf Mon Compte

 Cho iPhone

Download Caf Mon Compte - Quản lý tài khoản thông qua di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Caf Mon Compte là ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng của bạn, cho phép chuyển khoản và xem lịch sử thanh toán của bạn trong vòng 2 năm gần đây. Bạn cũng có thể tải xuống trên điện thoại di động bản sao kê hoặc chứng chỉ của mình ở định dạng PDF.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Caf Mon Compte

Caf Mon Compte quan tâm đến bảo mật và sự tôn trọng dữ liệu cá nhân của bạn, tất cả các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn đều được xác minh, cho phép đính kèm các tài liệu hỗ trợ khi cần thiết. Với các thông tin trên hồ sơ, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng, chẳng hạn như địa chỉ liên lạc, chi tiết ngân hàng, trong hồ sơ có thể thêm tình trạng mang thai hay sinh nở, quá trình học hành, khai báo các chứng chỉ đi kèm.

caf mon compte

Download Caf Mon Compte, Quản lý tài khoản thông qua di động

Caf Mon Compte cho phép nhận các thông báo mới về biến động tài khoản, tìm các trao đổi của bạn với Caf (email, email, tuyên bố ...) và được cảnh báo trong trường hợp có tin nhắn mới. Người dùng cũng có thể truy cập nhanh vào 10 khoản thanh toán (ngày và số tiền) cuối cùng của bạn bằng cách duyệt qua lịch sử của bạn trong vòng 24 tháng qua.

2. Các đặc điểm chính của Caf Mon Compte:

- Quản lý thông tin tài khoản ngân hàng.
- Quản lý thông tin hồ sơ cá nhân.
- Truy vấn lịch sử thanh toán.
- Tải xuống sao kê ở định dạng PDF.

3. App liên quan

Bạn có thể tham khảo ứng dụng VietinBank iPay trên di động để thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến mà không cần đến trụ sở ngân hàng, với tiện ích VietinBank iPay bạn có thể thực hiện vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Caf Mon Compte được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat caf mon compte là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Caf Mon Compte Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá