download Busy Cal 3 3.10.4

Busy Cal 3

 3.10.4

Download Busy Cal 3 - Xem lịch, nhắc nhở kế hoạch công việc trên Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/03/2021

Busy Cal 3 là ứng dụng xem lịch với nhiều tính năng mạnh mẽ linh hoạt, đáng tin cậy nhất dành cho nền tảng macOS giúp bạn xem lịch ở nhiều chế độ. Busy Cal 3 thích với tất cả các dịch vụ đám mây hàng đầu bao gồm Reminders, iCloud, Google, Exchange để bạn có thể đồng bộ và truy cập lịch ở bất cứ lúc nào và từ thiết bị nào.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Busy Cal 3

Busy Cal 3 hiển thị lịch của bạn ở dạng xem ngày, tuần, tháng, năm và theo danh sách, điều làm cho BusyCal trở nên độc đáo là khả năng tùy chỉnh các chế độ xem này để đáp ứng chính xác hơn nhu cầu của bạn, thậm chí tùy chỉnh giao diện của lịch bằng cách chọn kích thước và mặt phông chữ, màu sắc lịch, định dạng thời gian. Bảng thông tin trong BusyCal 3 có giao diện hiện đại, gọn gàng hơn với các điều khiển được cải tiến để chọn ngày và giờ, thêm địa điểm, người tham dự, các trường bổ sung như múi giờ, thẻ và đồ họa; cho phép bạn nhanh chóng xem và chỉnh sửa chi tiết sự kiện với tốc độ và độ chính xác.

busy cal 3

Download Busy Cal 3, Xem lịch, nhắc nhở kế hoạch công việc trên Mac

Trong BusyCal, những việc cần làm được tích hợp vào lịch của bạn, hiển thị vào ngày chúng đến hạn và tiếp tục cho đến khi hoàn thành. BusyCal 3 bổ sung hỗ trợ về thời gian di chuyển, cho phép bạn chặn thời gian di chuyển đến một sự kiện hoặc địa điểm. Ứng dụng thanh menu được thiết kế lại hoàn toàn hiện hiển thị lịch tháng nhỏ có thể điều hướng với các chấm và thanh màu cung cấp bản đồ mật độ trực quan. Các tính năng thú vị khác của ứng dụng to do list này: tạo và xem trước các sự kiện, sắp xếp lại danh sách lịch và sử dụng nó để hiển thị, ẩn và chia sẻ lịch, bộ lọc thông minh, báo thức, thẻ, xem thông tin thời tiết...

2. Các đặc điểm chính của Busy Cal 3:

- Ứng dụng xem lịch trên trên Mac.

- Quản lý các sự kiện, danh sách lời nhắc.

- Nhiều chế độ xem được tùy chỉnh.

- Tích hợp các dịch vụ đám mây.

- Báo thức, xem thông tin thời tiết.

3. App liên quan

Any.do cũng là ứng dụng hỗ trợ tạo danh sách tác vụ và nhắc nhở các kế hoạch quan trọng hằng ngày cho bạn, đồng bộ nhanh chóng trong thời gian thực với lịch trên điện thoại, lịch google, sự kiện trên Facebook, lịch Outlook, bên cạnh đó Any.do còn có chức năng thêm tác vụ bằng giọng nói, chia sẻ danh sách, phân công công việc.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Busy Cal 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat busy cal 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • InstaCal 3/5 Xem lịch, quản lý công việc trên Mac
  • Blotter 3/5 Xem lịch, nhắc việc, quản lý sự kiện
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá