download California for Linux 0.1.1

California for Linux

 0.1.1

Download California for Linux - Xem lịch ngày tháng cho Linux

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/06/2014

California for Linux là một phần mã nguồn mở của phần mềm thiết kế cho môi trường GNOME, cung cấp cho người dùng một ứng dụng lịch chuyên dụng, nơi họ có thể thêm, chỉnh sửa và xem các sự kiện quan trọng trong cuộc sống.

Quảng cáo

California for Linux có giao diện người dùng đồ họa gọn gàng và hiện đại mà không yêu cầu phải cài đặt thêm, theo chuẩn Gnome HIG (Thiết kế giao diện con người), và hỗ trợ thông báo các sự kiện cho máy tính. Nếu bạn đã thiết lập một tài khoản Google trên máy tính, California for Linux sẽ tự động thêm tất cả các sự kiện của bạn vào lịch mặc định. Ngoài ra, nó sử dụng các máy chủ phụ trợ Evolution Data để quản lý lịch của bạn.

Các tính năng của California for Linux

-    Xem và chỉnh sủa lịch trực tuyến
-    Hỗ trợ nhiều loại lịch
-    Hỗ trợ hiện thị đồng hồ/lịch widget trên màn hìnhLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm California for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat california for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

California for Linux 0.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá