download Captions for Instagram Cho Android

Captions for Instagram

 Cho Android

Download Captions for Instagram - Ứng dụng thêm chú thích cho ảnh Instagram, Facebook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/02/2019

Captions for Instagram là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép người dùng tạo những dòng caption cho những bức ảnh trên mạng xã hội của mình, với Captions for Instagram bức ảnh của bạn sẽ thu hut nhiều lượt like khi đăng trên Instagram hay Facebook.


Quảng cáo

Captions for Instagram mang tới cho người dùng nhiều bộ lọc và danh mục khác nhau để lựa chọn chú thích phù hợp cho bức ảnh của mình. Chỉ cần sao chép caption yêu thích của bạn và dán vào ảnh, bức ảnh của bạn sẽ trở nên thật độc đáo và thu hút được rất nhiều lượt view.

captions for instagram

Download Captions for Instagram - Ứng dụng thêm Caption cho ảnh

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Bên cạnh đó, nếu muốn thu hút nhiều lượt thích và theo dõi trên Instagram, Captions for Instagram sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ cần chọn lấy một trong những caption được lựa chọn cẩn thận, sử dụng như chú thích cho ảnh và lượt like của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Bạn muốn chia sẻ ảnh nhưng không phải tất cả mọi người mà chỉ với một số người bạn thân thiết thì Direct from Instagram là ứng dụng bạn đang tìm kiếm, Direct from Instagram cung cấp cho bạn bộ lọc chỉnh sửa khuôn mặt độc đáo và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

captions for instagram 2

Tải Captions for Instagram - Ứng dụng thêm chú thích cho ảnh Instagram, Facebook

Đặc biệt, người dùng cung có thể nâng cấp kỹ năng chia sẻ Story và hình ảnh trên Instagram bằng các chú thích thú vị của Captions for Instagram. Ứng dụng sẽ mang đến những trích dẫn và chú thích hoàn toàn phù hợp với tâm trạng cũng như hashtag của người dùng.

Bạn tham khảo thêm ứng dụng RecMyCalls nếu muốn thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone của mình một cách nhanh chóng, RecMyCalls cho phép ghi âm không giới hạn đồng thời dễ dàng quản lý các bản ghi của mình.


Liên kết tải về - [6,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Captions for Instagram được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat captions for instagram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Captions for Instagram Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Phonto 3/5 Chỉnh sửa và chèn chữ trong ảnh
  • Vill Q for Mac 4/5 Vẽ màn hình, hỗ trợ thuyết trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá