download CD DVD Box Labeler Pro 1.9.95

CD DVD Box Labeler Pro

 1.9.95

Download CD DVD Box Labeler Pro - Tạo nhãn và in đĩa Bluray, CD, DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2015

CD & DVD Box Labeler Pro là một trong những công cụ dùng để thiết kế và tạo nhãn cho CD, DVD và Blu-Ray và một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này đã đoạt giải thưởng phần mềm tạo nhãn CD/DVD được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Quảng cáo


CD & DVD  Box Labeler  Pro được tạo ra để làm việc giúp người sử dụng cso thể thiết kế vào tạo nhãn CD&DVD  và Blue-ray một cách dễ dàng chứ không phải mất nhiều thời gian như trước kia. Với CD & DVD Box Labeler Pro, ngưới sử dụng chỉ mất có vài phút là có được một nhẫn CD/DVD/Blu-ray ưng ý.

 

Thêm vào đó  Box Labeler Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa CD, DVD và Blu-Ray trong việc làm nhãn. Người dùng có thể chỉnh sửa văn bản, chèn hoặc quét hình ảnh và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mình. phần mềm này còn được xây dựng trong đó giúp đỡ bạn trong việc đọc nội dung của dữ liệu của bạn hoặc đĩa CD nhạc và các nội dung khác trong ổ đĩa của mình.


CD DVD Box Labeler Pro
Download CD DVD Box Labeler Pro - Phần mềm Tạo nhãn và in đĩa Bluray, CD, DVD

CD & DVD Box Labeler Pro còn cho phép người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn va thêm  được thêm các hình nền vào dự án của mình.

 


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của CD & DVD Box Labeler Pro mà có thể bạn quan tâm:


- Tạo đĩa CD chuyên nghiệp, DVD và Blu-Ray nhãn và vỏ một cách chuyên nghiệp.
- Dễ dàng để sử dụng và có thêm chế độ hướng dẫn cho người mới sử dụng
- Có chức năng xem trước hình ảnh trước khi chọn
- Có thể đọc nội dung đĩa CD một cách nhanh chóng.
- Có thể in trực tiếp trên đĩa CD (nếu có máy in phun)
- Có khả năng in trên giấy thường
- Có chức năng chèn văn bản
- Có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản hình ảnh trên đĩa

 


Liên kết tải về - [4 MB]
Taimienphi.vn nhận thấy phần mềm này có thể gây hại cho máy tính của bạn do đó chúng tôi KHÔNG CUNG CẤP link tải phần mềm này, bạn có thể tìm trang chủ nhà phát hành Green Point Software UK để tải. Xem nguyên tắc của chúng tôi: Tại đây
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CD DVD Box Labeler Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD DVD Box Labeler Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd dvd box labeler pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD DVD Box Labeler Pro 1.9.95


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá