download Change Folder Icons 8.7

Change Folder Icons

 8.7

Download Change Folder Icons - Thay đổi màu biểu tượng trên thư mục

Hải Yến  cập nhật: 21/10/2013

Change Folder Icons chuyển màu vàng của thư mục sang một màu khác sáng hơn và đẹp hơn. Đây là một tiện ích nhỏ nhưng mạnh mẽ và tiện dụng cho Windows.

Quảng cáo

Change Folder Icons giúp bạn thay đổi màu cho thư mục theo ý muốn của mình. Quan trọng nhất là bạn có thể tinh chỉnh giao diện theo sở thích của mình.

Change Folder Icons cho phép bạn tìm hàng ngàn icon cho máy tính và thay đổi icon của thư mục một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ có những thư mục thư mục đẹp và đa màu sắc, làm cho bạn dễ nhận biết các thư mục mà lại không tốn nhiều thời gian.
 
Với Change Folder Icons bạn có thể thấy một cataloge của những icon đã thay đổi. Bạn có thể sử dụng những tùy chọn tìm kiếm nâng cao trong cửa sổ chính. Nhiều khả năng thao tác với danh sách các icons.
 
Change Folder Icons - một tiện ích nhỏ nhưng mạnh mẽ và tiện dụng cho Windows. Nó cung cấp hầu hết các khả năng thao tác với thư mục, icon và thư viện icon. Đây là một chương trình mang lại tiện ích cho mọi người vì bạn không cần phải có chuyên môn về máy tính cũng có thể sử dụng.
 
Một số tính năng chính của phần mềm Change Folder Icons:

- Thay đổi màu và có thể tinh chỉnh thư mục theo sở thích của mình.
- Cho phép bạn tìm hàng ngàn icon cho máy tính.
- Có nhiều khả năng thao tác với danh sách các icons.
- Cung cấp hầu hết các khả năng thao tác với thư mục.
 Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Change Folder Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat change folder icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Change Folder Icons 8.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá