download FolderHighlight  2.9.4

FolderHighlight

  2.9.4

Download FolderHighlight - Đổi màu sắc folder máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/12/2021

FolderHighlight được thiết kế để người dùng máy tính làm mới hệ điều hành của mình bằng cách thay đổi chế độ hiện thị, thay đổi màu sắc cho các thư mục, chương trình... trên hệ điều hành windows. Bạn có thể tinh chỉnh để thay đổi một số thư mục, chọn màu sắc cho thư mục được thay đổi một cách đơn giản.

Quảng cáo

Phần mềm FolderHighlight giúp thay đổi màu thư mục sẽ biến những thư mục bình thường thành thư mục đặc biệt có màu sắc khác một cách đơn giản.

FolderHighlight làm nổi bật folder là một công cụ thú vị mà sẽ làm cho thư mục của bạn appearence nhiều màu sắc và dễ dàng để nhớ.

Với Folder Highlight giúp bạn tô màu cho folder để có thể đánh dấu các thư mục quan trọng với một màu hoặc một biểu tượng. Đó là một thực tế của bộ não con người chấp nhận thông tin trước hết là mô hình trực quan.

Vì vậy việc làm đẹp thư mục với Folder Highlight để nếu mà bạn mở thư mục "tài liệu của tôi" và nhìn thấy hàng trăm biểu tượng thư mục tương tự, bạn sẽ không thể sử dụng lợi thế của cảm nhận thị giác của bạn.

FolderHighlight - Nhưng nếu các tài liệu bạn làm việc với tháng này được đánh dấu với một màu đỏ, một thư mục như vậy sẽ đánh mắt của bạn trước khi bạn đọc tên của nó. Lợi thế của phương pháp tiếp cận này là rõ ràng!

Một số tính năng chính của phần mềm FolderHighlight:

- Thay đổi màu thư mục sẽ biến những thư mục bình thường thành thư mục đặc biệt có màu sắc khác nhau
- Làm nổi bật folder để bạn dễ nhớ hơn.
- Giúp bạn tô màu cho folder để có thể đánh dấu các thư mục quan trọng với một màu hoặc một biểu tượng.
- Làm đẹp thư mục để bạn có thể nhận diện được nó sớm nhất.
- Rõ ràng khi bạn tiếp cận các thư mục.Liên kết tải về - [1.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FolderHighlight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folderhighlight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FolderHighlight 2.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm