download Mark Folder 4.2

Mark Folder

 4.2

Download Mark Folder - Thay đổi màu sắc biểu tượng thư mục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

Mark Folder là chương trình được thiết kế với các tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ người sử dụng thêm biểu tượng và màu sắc cho các thư mục để có thể phân biệt và sắp xếp được thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Mark Folder cho phép người sử dụng lựa chọn và đánh dấu các thư mục cần thực hiện phân loại theo các tiêu chí khác nhau như: mức độ ưu tiên, mức độ đầy đủ của công việc hay loại thông tin… Với công cụ này bạn sẽ không bỏ sót các thư mục cũng như bảo đảm chính xác việc tạo màu và biểu tượng cho chúng.

Phần mềm Mark Folder cung cấp tới người dùng nhiều màu sắc và biểu tượng độc đáo để người dùng tùy chọn cho các thư mục khác nhau theo sở thích của mình. Bạn có thể dễ dàng nhận biết và sắp xếp các thư mục khác nhau để bảo đảm tiến độ cũng như hiệu quả trong công việc.

Hơn nữa, Mark Folder còn có ưu điểm đó là khả năng làm việc với nhiều thư mục cùng lúc do đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của bản thân khi thêm màu ắc và biểu tượng cho số lượng lớn thư mục. Đây là tính năng rất cần thiết khi mà khồi lượng công việc cần giải quyết của bạn không hề nhỏ và thời gian chỉ giới hạn nhất định.

Những tính năng chính của Mark Folder:

-    Hỗ trợ lựa chọn và đánh dấu các thư mục cần phân biệt và nhận biết.
-    Cung cấp nhiều màu sắc và biểu tượng độc đáo cho người dùng.
-    Khả năng làm việc cùng lúc với nhiều tệp tin.
-    Tính năng gán biểu tượng cho các thư mục định dạng: ICO, ICL, EXE, CPL, BMP.Liên kết tải về - [7.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mark Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mark folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá