download Folder Marker Pro 4.4.1.0

Folder Marker Pro

 4.4.1.0

Download Folder Marker Pro - Phân loại thư mục theo màu sắc

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Folder Marker Pro là chương trình nhỏ gọn hữu ích cho những người làm văn phòng và dự án trong việc phân loại các thư mục theo màu sắc khác nhau để có thể theo dõi và quản lý một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Folder Marker Pro cho phép người sử dụng thay đổi các biểu tượng của thư mục để có thể phân biệt các thư mục đó về: mức độ ưu tiên ( cao, bình thường, thấp), mức độ hoàn thiện (đang thực hiện, hoàn thành một nửa, hoàn thành), tình trang công việc (thông qua, từ chối)… Bên cạnh đó bạn cũng có thể phân loại các tệp tin bằng phần mềm này để biết được các thông tin nào là quan trọng, tạm thời.

Phần mềm Folder Marker Pro hỗ trợ người dùng màu sắc và biểu tượng cho mỗi thư mục cần phân biệt để có thể nhận biết chính xác. Chương trình gồm nhiều phong cách biểu tượng và mã màu để người dùng tùy chọn theo sở thích và mục đích công việc. Với tính năng này, không khó để bạn có thể sắp xếp và nhận ra những thư mục của mình cũng như tình trạng hiện thời của chúng. Đây là tính năng quan trọng góp phần tạo nên thành công trong công việc của người dùng.

Ngoài ra, Folder Marker Pro cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn khi cần làm việc với các dự án hay đổi tác nước ngoài.

Những tính năng chính của Folder Marker Pro:

-     Khả năng thay đổi biểu tượng thư mục để phân biệt về mức độ ưu tiên, mức độ hoàn thiện, tình trạng công việc, loại thông tin…
-    Hỗ trợ nhiều mã màu và biểu tượng phong cách để đặt cho các thư mục.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Marker Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder marker pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder Marker Pro 4.4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá