download Chicken Invaders 5 cho Android 1.30

Chicken Invaders 5 cho Android

 1.30

Download Chicken Invaders 5 cho Android - Game bắn gà không gian cực hấp dẫn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/05/2021

Chicken Invaders 5 cho Android là game bắn gà phiên bản thứ 5 với nhiều đổi mới cả về hình thức lẫn nội dung. Chicken Invaders 5 cho Android cũng có cốt truyện riêng độc đáo để người chơi không có cảm giác nhàm chán hay trùng lặp.

Quảng cáo

Giới thiệu Chicken Invaders 5 cho Android:

Trong Chicken Invaders 5 cho Android, lũ đang có ý đồ thực hiện một âm mưu thâm độc với loài người đó là chặn lại ánh sáng mặt trời, biến trái đất thành vùng đất chết lạnh lẽo. Lúc này, người chơi phải lựa chọn một loại đạn, nâng cấp nó, sử dụng những vũ khí tối tân của mình và nướng thật nhiều gà trước khi chúng kịp tập hợp để thực hiện âm mưu của mình. 13 loại đạn với những công dụng, đặc điểm khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều cách thức để trải nghiệm game.

chicken invaders 5 cho android

Download Chicken Invaders 5 cho Android - Game bắn gà không gian cực hấp dẫn

Chicken Invaders 5 cho Android nổi bật với hiệu ứng âm thanh ấn tượng, những cách lũ gà xuất hiện cũng được thay đổi để mang đến cảm giác mới mẻ cho người chơi, Game bắn gà này có 2 phiên bản, một cho điện thoại và một cho máy tính bảng Android. Sau khi chơi được một số cấp độ đầu trong Chicken Invaders bạn cần kết nối internet để có thể chơi tất cả các cấp độ của game.

Các tính năng chính của Chicken Invaders 5 cho Android:

- Phiêu lưu qua 12 hành tinh trong dải thiên hà

- Chiến đấu với 120 đàn gà và 200 con gà cùng lúc xuất hiện trên màn hình

- Tiêu diệt những con boss khổng lồ

- Khám phá 13 vũ khí tuyệt vời và những khả năng đặc biệt sau khi được nâng cấp

- Thu thập 30 loại tiền thưởng và 15 huy chương đặc biệt

Game liên quan:

Chicken Run là tựa game về hình ảnh chú gà chạy trên đường đầy chướng ngại vật với nhiệm vụ thu thập các quả trứng của mình, với lối chơi chạy bất tận, Chicken Run chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với những thử thách và mở khóa tính năng mới.


Liên kết tải về - [28M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chicken Invaders 5 cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chicken invaders 5 cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chicken Invaders 5 cho Android 1.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá