download ClamXav 2.3.6

ClamXav

 2.3.6

Download ClamXav - Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/04/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình chống lại sự xâm nhập của phần mềm độc hại mà dung lượng lại nhẹ không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính thì ClamXav là một sự lựa chọn tốt cho bạn, chương trình hỗ trợ người dùng quét, tìm các mã độc hại tồn tại trong máy tính sau đó cách ly, tiêu diệt chúng. Chương trình tương thích trên mac, linux.

ClamXav làm cho việc sử dụng ClamAV mã nguồn mở công cụ chống virus đặc biệt phổ biến như kết thúc trở lại của nó và các tính năng khả năng phát hiện các mối đe dọa cho cả Mac và Windows. ClamXav là một chương trình kiểm tra virus mã nguồn mở, có sẵn từ App Store và trên nhiều địa điểm tải về khác, đây là ứng dụng được cài đặt  nhanh, miễn phí, nhưng bạn có thể trả phí khi muốn sử dụng những tính năng nâng cao thông qua Paypal.


ClamXav
Download ClamXav - Phần mềm Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp

ClamXav có thể dễ dàng cấu hình như một giải pháp chống phần mềm độc hại động hay bị động. Phần mềm này có thể lựa chọn quét tùy theo thiết lập của bạn, bạn có thể thiết lập để ClamXav  theo dõi một thưu mục được xác định trước trên ổ cứng của bạn, phần mềm này sẽ giám sát chặt chẽ đối với bất kỳ những tập tin nào mới được đưa vào máy tính của bạn.

Chương trình được hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ như: Anh, Đan Mạch, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Tây Ban Nha, giúp người dùng sử dụng ClamXav  đơn giản dễ dàng hơn.  

Tính năng chính của ClamXav :

- Thời gian khởi động giảm đáng kể

- Giao diện tại là đơn giản hơn nhiều để sử dụng và gần gũi hơn với các ứng dụng khác OS X.

- Bạn có thể lưu các vị trí quét yêu thích của bạn để dễ dàng truy cập.

- Liệt kê tập tin bị nhiễm một cách rõ ràng

- Bạn có thể gửi một tập tin nhiễm virus để quét hoặc loại bỏ tập tin đó một cách dễ dàng

- Thiết lập để giám sát các thư mục quan trọng trên máy tính
 

 


Liên kết tải về - [6.82 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ClamXav - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClamXav được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clamxav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm