download DiskAid 6.7.4

DiskAid

 6.7.4

Download DiskAid - Copy file trên thiết bị iPhone, iPod

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/10/2016

DiskAid là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng sao lưu các dữ liệu trên điện thoại như iPhone, iPob, iPad... vào ổ cứng máy tính, các dữ liệu nó hỗ trợ sao chép bao gồm hình ảnh, video, nhạc... Đặc biệt chương trình hỗ trợ thao tác kesi thả người dùng chỉ cần kéo các dữ liệu muốn sao chép và thả vào giao diện chương trình.

Quảng cáo

DiskAid có khả năng sao chép các tin nhắn văn bản (SMS) , địa chỉ liên lạc, ghi chú, thư thoại, lịch sử cuộc gọi và ghi âm giọng nói vào máy tính. Đồng thời, ứng dụng này cho phép sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch như một thiết bị lưu trữ bên ngoài và truy cập các tập tin thông qua Wifi hoặc kết nối USB. Phần mềm còn có thể kết nối trực tiếp đến tất cả các ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị và trợ giúp người dùng duyệt toàn bộ nội dung được lưu trữ trên đó.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.7.4 của DiskAid:

- DiskAid 6.7.4 nâng cao tốc độ sao chép dữ liệu trên iPhone, iPod

- Cải thiện hiệu suất quản lý địa chỉ liên lạc

Với DiskAid bạn cũng được phép chuyển nhạc và video từ bất kỳ iPod, iPhone và iPad vào iTunes kèm theo thông tin chi tiết của các File nhạc. Đồng thời, dữ liệu có thể tạo, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục từ các thiết bị. Quá trình sao chép được điều khiển dễ dàng và người dùng có thể dừng việc chuyển dữ liệu bất cứ lúc nào. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các dòng iPhone, iPad và hệ điều hành Mac OS.

Các tính năng chính của DiskAid:

- Sao chép dữ liệu qua lại giữa máy tính và các thiết bị iPod, iPhone

- Hỗ trợ các phương pháp kéo thả dễ dàng

- Tạo, chỉnh sửa hoặc xóa các thư mục từ thiết bị

- Điều khiển dễ dàng việc di chuyển dữ liệu

 


Liên kết tải về - [12.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DiskAid - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskAid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskaid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá