download Drive2Drive 2.0.1078

Drive2Drive

 2.0.1078

Download Drive2Drive - Di chuyển, sao chép dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/11/2013

Drive2Drive là công cụ chuyên nghiệp để sao chép dữ liệu dung lượng lượng lớn trên ổ cứng hoặc giữa hai ổ cứng. Chương trình rất thích hợp cho người dùng muốn nâng cấp ổ cứng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu.

Quảng cáo

Drive2Drive chạy trên nền Windows chứ không giống các phương pháp như lệnh DOS, dùng đĩa khởi động chuyên dụng hay cài đặt USB. Bởi vậy, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng mà không gặp chút khó khăn trong việc chuyển dữ liệu, nhất là giữa hai ổ cứng. Chương trình đặc biệt thích hợp sao chép tất cả mọi thứ từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới chỉ trong thời gian ngắn bằng công nghệ SmartWrite.

Phần mềm còn có thể được sử dụng để sao chép ổ đĩa các nhân hoặc các phân vùng trong đĩa cứng của người dùng. Thậm chí, ứng dụng còn có thể sao chép các ổ đĩa đã được mở rộng bằng DriveSpan bởi tính năng thay đổi kích thước linh hoạt. Nhờ đó người dùng có thể tận dụng lợi thế không gian được bổ sung khi copy từ một ổ đĩa nhỏ sang ổ đĩa lớn hơn.

Ngoài ra, Drive2Drive có thể tạo ra một ổ đĩa mới bằng cách tự động phân vùng và định dạng một ổ đĩa cứng. Chương trình làm việc với hầu hết các loại ổ đĩa, bao gồm cả  IDE, SCSI, ổ đĩa USB và dễ dàng để sử dụng dành cho laptop. Tính năng tự động xác định ổ đĩa mới và hướng dẫn sao chép ngay sau đó sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Đây là công cụ hỗ trợ nâng cấp ổ đĩa hoàn hảo nhất dành cho người dùng.

Các tính năng chính của Drive2Drive:


- Sao chép dữ liệu giữa các ổ cứng.
- Chạy ngay trên nền Windows.
- Có khả năng làm việc trên nhiều cấp độ.
- Tính năng thay đổi kích thước dữ liệu linh hoạt cho phù hợp dung lượng ổ đĩa.
- Tự nhận ổ đĩa mới và hướng dẫn sao chép.
 Liên kết tải về - [964 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Drive2Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drive2drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Drive2Drive 2.0.1078


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KillCopy 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • SuperCopier 3/5 Hỗ trợ sao chép dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá