download Cloudy for Gmail 0.6.0.6 for Chrome

Cloudy for Gmail

 0.6.0.6 for Chrome

Download Cloudy for Gmail - Lưu trữ đám mây trên Gmail

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/09/2017

Cloudy for Gmail là dịch vụ lưu trữ đám mây, phần mở rộng trên trình duyệt Chrome cho phép đính kèm những file dựa trên công nghệ đám mây vào Gmail . Ưu điểm của tiện ích này là hỗ trợ đính kèm trực tiếp tập tin vào trong thư điện tử mà không cần phải tải lại chúng từ máy tính, vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian.

Cloudy for Gmail có khả năng đính kèm bất kỳ tập tin nào từ dịch vụ lưu trữ đám mây vào Gmail mà không cần phải tải về ổ cứng máy tính của người dùng. Dịch vụ này cho phép lưu những dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời tiếp tục chuyển tiếp đến người khác khi bạn thực hiện các chia sẻ qua email, tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm cũng như duyệt File của người dùng.

Cloudy for Gmail gần như thay thế hoàn toàn chức năng đính kèm tập tin mặc định trong Gmail. Nghĩa là theo mặc định nếu bạn chọn biểu tượng "Attach file" (đính kèm tập tin) trong Gmail, thay vì việc duyệt các thư mục trên máy tính thì một cửa sổ mới sẽ xuất hiện để bạn chọn lựa từ các dịch vụ đám mây.

Cloudy for Gmail liên kết với nhiều dich vụ lưu trữ đám mây như ropbox, Box, Google Drive, Facebook cùng các dịch vụ chia sẻ ảnh Picasa, Flickr hay Instagram cho phép bạn dễ dàng chọn được các tập tin cần thiết. Cloudy được tích hợp chặt chữ với trình duyệt Chrome của bạn và tương thích với cả hai phiên bản cũ và mới của phần soạn thảo Gmail. Việc đăng ký gmail để sử dụng hiện nay thực sự là một nhu cầu cần thiết, phục vụ hiệu quả trong quá trình học tập, làm việc, quá trình đăng ký gmail với google hiện nay cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần làm và thực hiện theo đúng các bước, xác minh đúng tài khoản là đã có được một tài khoản gmail để sử dụng. 

Trong quá trình sử dụng gmail việc gặp phải những lỗi không vào được gmail là khó tránh khỏi, nguyên nhân gây nên tình trạng gmail không đăng nhập được là do nhiều lý do như lỗi DNS (hệ thống phân giải tên miền), do mạng của nhà bạn gặp phải vấn đề, đứt cap... sau khi phát hiện được nguyên nhân việc khắc phục tình trạng lỗi không vào được gmail sẽ đơn giản hơn. 
Các tính năng chính của Cloudy for Gmail:

- Hỗ trợ duyệt tập tin từ dịch vụ đám mây vào Gmail
- Thay thế chức năng đính kèm File trong Gmail
- Liên kết với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây
- Tích hợp chặt chẽ với trình duyệt Chrome
 Liên kết tải về - [250 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloudy for Gmail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloudy for gmail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloudy for Gmail 0.6.0.6 for Chrome

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm