download CM Security VPN cho Android

CM Security VPN

 cho Android

Download CM Security VPN - Duyệt web riêng tư và an toàn qua máy chủ VPN

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2019

CM Security VPN là ứng dụng tạo VPN trên thiết bị Andoird, mang đến khả năng truy cập web tự do ở bất cứ nơi nào, đồng thời CM Security VPN có thể mã hóa mọi dữ liệu của bạn để tránh việc ăn cắp từ tin tặc. CM Security VPN cho phép bạn vượt qua các rào cản địa lý để vào các website bị cấm, bảo mật kết nối wifi, duyệt web ẩn danh tránh bị theo dõi.


Quảng cáo

CM Security VPN cung cấp dịch vụ VPN miễn phí không giới hạn giúp bạn kết nối dễ dàng chỉ với một vài cú chạm. Người dùng sẽ được đề xuất những máy chủ tốt nhất tại Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á để sử dụng. Với CM Security VPN bạn có thể vượt qua các rào cản địa lý để truy cập YouTube, Facebook, Twitter và nhiều website bị chặn. Các dữ liệu duyệt web của bạn sẽ được mã hóa khi bạn kết nối wifi công cộng, giúp bạn được an toàn mọi lúc mọi nơi.

download cm security vpn

Download CM Security VPN - Duyệt web riêng tư và an toàn qua máy chủ VPN

Opera Free VPN cũng là ứng dụng VPN được tích hợp trên các thiết bị di động giúp bạn truy cập nhiều máy chủ VPN và lướt web ẩn danh, Opera Free VPN tạo môi trường lướt web an toàn không giới hạn với tất cả các dữ liệu được mã hóa.

CM Security VPN sẽ giúp ẩn địa chỉ IP thật của bạn và thay thế bằng những địa chỉ IP giả từ các quốc gia, chính vì thế không ai có thể biết rõ được danh tính của bạn, tránh được các hoạt động theo dõi trực tuyến. Trong tình hình những tấn công từ mạng ngày càng phổ biến và tinh vi thì việc sử dụng một ứng dụng VPN là vô cùng cần thiết.

Còn VPN Gate Client Plug in là ứng dụng VPN dành cho nền tảng máy tính cho phép truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP, ưu điểm của VPN Gate Client Plug in là tương thích với nhiều trình duyệt, hỗ trợ trên nhiều giao thức, khả năng ngăn chặn thư rác xuất hiện trên các dịch vụ email.

Các tính năng chính của CM Security VPN:

- Cung cấp nhiều máy chủ VPN

- Duyệt web an toàn, mã hóa dữ liệu

- Bảo mật kết nối wifi

- Ẩn danh IP khi duyệt web


Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CM Security VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cm security vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CM Security VPN cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • Speedify 3/5 Ứng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
 • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
 • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
 • UltraShark VPNTruy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá