download CodeMixer Yellow 041114

CodeMixer Yellow

 041114

Download CodeMixer Yellow - Mã hóa, bảo vệ file

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/02/2019

CodeMixer Yellow là phần mềm hỗ trợ người dùng bảo vệ và mã hóa những tài liệu quan trọng bằng mật khẩu, từ đó ngăn chặn truy cập trái phép từ người dùng khác. Chương trình sử dụng hàng triệu tổ hợp khóa bảo vệ file, cho phép mã hóa hai lần cho cùng một file.

Quảng cáo

CodeMixer Yellow là phần mềm dạng di động tiện dụng, hỗ trợ người dùng bảo vệ tài liệu an toàn và mã hóa file bằng mật khẩu. CodeMixer Yellow cung cấp phương thức thuận tiện để mã hóa file, từ đó ngăn chặn truy cập trái phép từ người dùng khác. Đây là giải pháp bảo vệ tài liệu tuyệt vời khi đăng tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây.


CodeMixer Yellow
Download CodeMixer Yellow - Phần mềm Mã hóa, bảo vệ file

Encrypt Files cũng là lựa chọn vô cùng tốt cho chức năng mã hóa file, với những thuật toán mã hóa tiên tiến nhất, Encrypt Files cho phép mã hóa từng file riêng lẻ hoặc mã hóa toàn bộ thư mục, chia nhỏ các tập tin được mã hóa đồng thời có thể làm ẩn dữ liệu để tránh con mắt tò mò từ những người khác.

Bằng cách mã hóa mã nguồn của file, CodeMixer Yellow bảo đảm an toàn cho tài liệu, không để cho bất kỳ ai xem được nội dung file nếu không có sự cho phép từ người dùng.

CodeMixer Yellow sử dụng hàng triệu tổ hợp khóa bảo vệ file, cho phép người dùng mã hóa cùng một file hai lần cho những kết quả khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng các phiên bản khác của CodeMixer để mã hóa file nhiều lần. Trong trường hợp này, điều quan trọng là bạn phải nhớ thứ tự mã hóa để lấy lại file gốc.

Để có thêm nhiều chức năng khác trong việc bảo mật hệ thống, Lockdown Plus PC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, Lockdown Plus PC cung cấp tính năng quản lý mạng, hạn chế truy cập vào các ổ đĩa, hẹn giờ bật tắt hay khóa máy từ xa...

Những tính năng chính của phần mềm CodeMixer Yellow:

- Phần mềm dạng di động

- Mã hóa file bằng mật khẩu

- Sử dụng hàng triệu tổ hợp khóa bảo vệ file

- Sử dụng các phiên bản khác của CodeMixer để mã hóa file nhiều lầnLiên kết tải về - [48 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CodeMixer Yellow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodeMixer Yellow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codemixer yellow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CodeMixer Yellow 041114


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SuperEncryptorBảo vệ file, mã hóa file dữ liệu
  • MySafePass EditorỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • AxessPWTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • SilentVault PersonalỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • ChatProbePhần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • Beast LockTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • Aconiac Password GeneratorPhần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
  • ViPNet SafeDiskỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá