download Collections for Mac 1.6.4

Collections for Mac

 1.6.4

Download Collections for Mac - Quản lý file, dữ liệu cho Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/01/2018

Collections for Mac là một ứng dụng với nhiều chức năng hữu ích giúp người sử dụng có thể quản lý các file. Bạn có thể duyệt tìm, nhập hoặc xuất các file nhạc, các chương trình TV hay những bộ phim và các cuốn sách.

Quảng cáo

Collections for Mac là một ứng dụng rất tiện ích không chỉ giúp bạn có thể tìm duyệt, nhập và xuất các file nhạc, chương trình TV mà nó cũng thực hiện được với cả các bộ phim và sách.

Collections for Mac, mọi việc trở nên đơn giản hơn khi bạn thêm các mục tin mới vào thư viện. Bạn có thể thêm mục tin trống và bắt đầu từ rất nhiều mục tin khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm các mục tin trên Amazon hay có thể sử dụng camera để quét dữ liệu và thêm chúng vào thư viện của bạn với tất cả các thông tin đã được bao gồm. Điều này làm thư viện của bạn sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Khi dữ liệu của bạn đã được thêm vào thư viện, bạn có thể thiết kế lại chúng theo ý thích của mình bằng cách tìm kiếm bìa ngoài cho chúng mà không phải rời ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm dữ liệu tương tự, tìm kiếm thêm dữ liệu bằng cách tìm kiếm diễn viên, nhà sản xuất,....Với tính năng đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng với người thân hoặc bạn bè thư viện độc đáo và phong cách của mình. Bạn cũng sẽ dễ dàng hơn cho việc quản lý chúng.

Tính năng chính của Collections for Mac:

- Quản lý các dữ liệu: Giúp người dùng có thể duyệt tìm, nhập hoặc xuất các file như các chương trình TV, âm thanh, các bộ phim và những cuốn sách.

- Dễ dàng tạo thư viện: Một thư viện có thể lưu trữ tất cả những dữ liệu của bạn bằng cách thêm các tập tin mới trên máy tính, trên các trang mạng hay những tập tin được quét từ camera.

- Tạo bìa cho tập tin: Không cần phải rời ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm bìa phù hợp cho tập tin hoặc tìm kiếm diễn viên, nhà sản xuất.

- Dễ dàng chia sẻ cho người thân và bạn bè và dễ dàng quản lý.
 Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Collections for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat collections for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Collections for Mac 1.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá