download FarFinder for Mac 3.0.1

FarFinder for Mac

 3.0.1

Download FarFinder for Mac - Quản lý file, dữ liệu cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 26/10/2016

FarFinder for Mac một hình thức cho phép bạn truy cập, xem và thâu tóm được tất cả các file trên thiết bị của Mac, từ bất cứ nơi nào thông qua một trình duyệt web, tiện ích này có thể thay thế cho một VNC client.

Quảng cáo

FarFinder for Mac cho phép bạn sử dụng trình duyệt web để điều hướng thiết bị Mac của bạn dễ dàng hơn. Cấu hình hiển thị trọn vẹn trên màn hình nhỏ iPhone, show ra các thư mục, các file có trong thiết bị, giúp bạn có thể thực hiện việc quản lý và sao chép một cách dễ dàng.

FarFinder for Mac cho phép bạn truy cập vào tất cả các file của Mac, từ bất cứ nơi nào trên internet, chỉ với một trình duyệt web hoặc iPhone. Khi bạn cần một cái gì đó từ kho dữ liệu trên máy Mac của bạn, chỉ cần có máy tính bất kỳ (Mac, Windows hoặc Linux) với một trình duyệt web, thậm chí tốt hơn nếu có một chiếc iPhone là bạn đã có thể truy cập vào máy Mac của bạn từ bất cứ nơi nào trong vùng có mạng không dây hoặc qua internet.

Bạn có thể duyệt các tập tin của máy Mac, xem và tải tài liệu và nhiều hơn nữa. Quên gửi một cái gì đó cho khách hàng? Không có vấn đề, sử dụng iPhone của bạn hoặc tìm một trình duyệt web, kết nối với máy Mac của bạn và gửi email các tập tin mà không cần tải về. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà, bởi vì nó trông giống như Finder trên máy Mac. Nếu bạn cần phải thực hiện các tập tin từ một nơi khác, FarFinder for Mac là dành cho bạn. Đột nhiên, tất cả các file của bạn có sẵn tất cả các thời gian - không phải lo lắng về việc quên USB của bạn, hoặc mất tích một tập tin. Với FarFinder, bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về những gì các tập tin để mang theo bên mình.

Những tính năng cơ bản của FarFinder for Mac:

-    Giúp bạn truy cập vào kho dữ liệu trên máy Mác của mình chỉ bằng một trình duyệt hoặc qua iPhone có kết nối mạng.
-    Bạn có thể xem, sao lưu, chia sẻ file
-    Là cầu nối an toàn cho việc quản lý, sao lưu file giữa Mác với các thiết bị khácLiên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FarFinder for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat farfinder for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FarFinder for Mac 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá