download Comodo Antivirus  12.2.2.8012

Comodo Antivirus

  12.2.2.8012

Download Comodo Antivirus - Phần mềm diệt Virus, bảo vệ dữ liệu máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/05/2021

Comodo Antivirus là phần mềm diệt virus tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc tìm và loại bỏ virus trên máy tính, bảo vệ hệ thống an toàn trước những nguy cơ và hiểm họa đang rình rập từ internet. Comodo Antivirus còn cho phép bạn lập lịch trình để quét hệ thống định kỳ, nhằm mang đến sự bảo vệ tốt nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là phần mềm mạnh mẽ tiêu diệt malware, spyware và virus hiệu quả bằng cách cho phép người dùng quét toàn bộ dữ liệu trên máy tính, quét email, quét tài liệu tải về, ...Comodo Antivirus cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ virus, tiêu diệt malware, spyware đang ẩn nấp trên hệ thống máy tính. Comodo Antivirus còn có tính năng mạnh mẽ bảo vệ máy tính an toàn trước những hiểm họa đang rình rập từ internet, các thiết bị lưu trữ ngoài.

comodo antivirus

Download Comodo Antivirus - Chương trình Diệt Virus, Malware và Spyware

Comodo Antivirus thay thế bạn chăm sóc và đảm bảo an toàn cho chiếc máy tính mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, phần mềm diệt virus này luôn cập nhật các thuật toán phát hiện và tiêu diệt virus mạnh mẽ nhất là sử dụng công nghệ điện toán đám mây để loại bỏ những virus cứng đầu, mới sinh ra hữu hiệu.

Hơn nữa, Comodo Antivirus được thiết kế rất nhỏ gọn nên chiếm ít dung lượng hệ thống cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình đang chạy. Người dùng cũng có thể thiết lập thời gian biểu để phần mềm tự động quét ổ cứng.

comodo antivirus

Comodo Antivirus không chỉ quét những dữ liệu đang tồn tại trên hệ thống mà còn cho phép quét dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài kết nối vào máy tính để tránh tình trạng bị virus lây nhiễm vào. Bên cạnh đó, Comodo Antivirus cũng hỗ trợ quét email, các tập tin tải về, ... để tạo cho người dùng môi trường internet trong sạch.

Comodo Antivirus là một trong những phần mềm Free antivirus tốt nhất hiện nay nhờ tích hợp những tính năng hiện đại nhất trong việc ngăn chặn những mối nguy hiểm và tấn công từ mạng Internet không thua kém những công cụ đến từ Avira hay AVG. Bộ công nghệ phòng thủ của phần mềm này sẽ phát hiện kịp thời sự xuất hiện của virus, khả năng phân tích dựa trên đám mây nhanh chóng và hiệu quả.
 
Cũng đến từ nhà phát triển Comodo, phần mềm Comodo Internet Security cũng giúp bạn có được một môi trường duyệt Internet an toàn đồng thời tránh được các phần mềm lừa đảo ngày càng phổ biến. Bộ đôi hoàn hảo này sẽ làm cho người dùng máy tính yên tâm hơn khi thực hiện các công việc khác nhau trên hệ thống cũng như trực tuyến.

2. Những tính năng chính của Comodo Antivirus:

- Khả năng loại bỏ virus, tiêu diệt malware, spyware đang ẩn nấp trên hệ thống máy tính.
- Bảo vệ máy tính an toàn trước những hiểm họa đang rình rập từ internet, các thiết bị lưu trữ ngoài.
- Luôn cập nhật các thuật toán đặc biệt sử dụng công nghệ điện toán đám mây để loại bỏ những virus cứng đầu, mới sinh ra hữu hiệu.
- Thiết kế rất nhỏ gọn nên chiếm ít dung lượng hệ thống cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình đang chạy
- Thiết lập thời gian biểu để phần mềm tự động quét ổ cứng.

3. App liên quan

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

 


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo Antivirus 12.2.2.8012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm