download Comodo Antivirus 12.1.0.6914

Comodo Antivirus

 12.1.0.6914

Download Comodo Antivirus - Diệt Virus, Malware và Spyware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2019

Comodo Antivirus tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc tìm và loại bỏ virus trên máy tính, bảo vệ hệ thống an toàn trước những nguy cơ và hiểm họa đang rình rập từ internet. Comodo Antivirus còn cho phép bạn lập lịch trình để quét hệ thống định kỳ, nhằm mang đến sự bảo vệ tốt nhất.

Quảng cáo

Comodo Antivirus là phần mềm mạnh mẽ tiêu diệt malware, spyware và virus hiệu quả bằng cách cho phép người dùng quét toàn bộ dữ liệu trên máy tính, quét email, quét tài liệu tải về, ...

Comodo Antivirus cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ virus, tiêu diệt malware, spyware đang ẩn nấp trên hệ thống máy tính. Comodo Antivirus còn có tính năng mạnh mẽ bảo vệ máy tính an toàn trước những hiểm họa đang rình rập từ internet, các thiết bị lưu trữ ngoài.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Download Comodo Antivirus - Chương trình Diệt Virus, Malware và Spyware

Comodo Antivirus thay thế bạn chăm sóc và đảm bảo an toàn cho chiếc máy tính mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, phần mềm luôn cập nhật các thuật toán phát hiện và tiêu diệt virus mạnh mẽ nhất là sử dụng công nghệ điện toán đám mây để loại bỏ những virus cứng đầu, mới sinh ra hữu hiệu.

Hơn nữa, Comodo Antivirus được thiết kế rất nhỏ gọn nên chiếm ít dung lượng hệ thống cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình đang chạy. Người dùng cũng có thể thiết lập thời gian biểu để phần mềm tự động quét ổ cứng.

Malwarebytes Anti Exploit cũng là phần mềm tìm diệt mã độc hiệu quả với các chế độ quét tùy chọn giúp bạn phát hiện triệt để những mối nguy hiểm trên hệ thống, bên cạnh đó Malwarebytes Anti Exploit còn tích hợp các các công cụ để bảo vệ trình duyệt của bạn trong các hoạt động trực tuyến.

Comodo Antivirus không chỉ quét những dữ liệu đang tồn tại trên hệ thống mà còn cho phép quét dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài kết nối vào máy tính để tránh tình trạng bị virus lây nhiễm vào. Bên cạnh đó, Comodo Antivirus cũng hỗ trợ quét email, các tập tin tải về, ... để tạo cho người dùng môi trường internet trong sạch.

Những tính năng chính của Comodo Antivirus:

- Khả năng loại bỏ virus, tiêu diệt malware, spyware đang ẩn nấp trên hệ thống máy tính.
- Bảo vệ máy tính an toàn trước những hiểm họa đang rình rập từ internet, các thiết bị lưu trữ ngoài.
- Luôn cập nhật các thuật toán đặc biệt sử dụng công nghệ điện toán đám mây để loại bỏ những virus cứng đầu, mới sinh ra hữu hiệu.
- Thiết kế rất nhỏ gọn nên chiếm ít dung lượng hệ thống cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình đang chạy
- Thiết lập thời gian biểu để phần mềm tự động quét ổ cứng.


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo Antivirus 12.1.0.6914


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá