download Leadtools ePrint Professional 6.0

Leadtools ePrint Professional

 6.0

Download Leadtools ePrint Professional - Chuyển đổi định dạng văn bản

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/09/2013

Leadtools ePrint Professional là giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp cho việc nhanh chóng chuyển đổi các file sang định dạng khác nhau.

Quảng cáo

Trên mạng Internet ngày nay, có rất nhiều công cụ chuyển đổi các file văn bản , nhưng chỉ có Leadtools ePrint Professional là giúp chuyển đổi qua lại cùng một lúc hơn 140 định dạng phổ biến hiện nay .

- Các định dạng văn bản bao gồm DOC, XLS, PPT, PDF, RTF, XPS, TXT...
- Định dạng mã lập trình HTML,XHTML, XML....
- Định dạng hình ảnh  JPG, BMP, PNG, TIF, TIFF, GIF...
- Định dạng vecto SVG, CGM, DWF, DXF...    
Và nhiều nhiều định dạng khác nữa.

Leadtools ePrint Professional hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, bạn không chỉ chuyển đổi được một file mà cùng một lúc có thể chuyển đổi được nhiều file hơn nữa, giúp tiết kiệm thời gian trong công việc của bạn.

Leadtools ePrint Professional giúp chuyển đổi tài liệu, lưu tập tin vào máy tính, tích hợp khả năng in ấn với các máy in văn phòng và gửi nhiều Email cùng một lúc trong các hòm thư Outlook, Exchange....

Với giao diện tương đối dễ dàng, bạn không cần mất công ngồi đọc qua hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra ( dù việc này không thừa, nó có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi cần), chỉ mất tầm vài giây là người dùng đã có thể sử dụng Leadtools ePrint Professional một cách dễ dàng.

Nhờ việc tích hợp nhiều cộng cụ với nhiều chức năng khác nhau, nó xứng đáng là phần mềm mạnh mẽ mà bất kể dù bạn là ai, cũng đều muốn sử dụng nó.

Tính năng cơ bản của Leadtools ePrint Professional


- Chuyển đổi tài liệu thành các định dạng tài liệu khác nhau.
- Hỗ trợ hơn 140 định dạng phổ biến.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Tự động lưu tập tin vào máy tính.
- Tích hợp khả năng in ấn.

 Liên kết tải về - [22.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leadtools ePrint Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leadtools eprint professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leadtools ePrint Professional 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá