download Cosmic Showdown Cho Android

Cosmic Showdown

 Cho Android

Download Cosmic Showdown - Game bắn súng tọa độ kịch tính cho mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/12/2018

Cosmic Showdown là tựa game bắn súng tọa độ dành cho với hình ảnh những trận chiến kịch tính ngoài không gian, hãy sử dụng kỹ năng ngắm bắn đỉnh cao của mình, hạ gục mọi đối thủ và ghi tên mình trên bảng xếp hạng toàn cầu.


Quảng cáo

Cosmic Showdown cho Android có lối chơi giống với các lựa chọn cùng dòng khác. Nó đòi hỏi người chơi phải căn chỉnh góc độ và đường đạn để tạo ra cú tấn công có hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ được thử suawcs với các trận đấu PvP thời gian thực khốc liệt. Đối đầu hàng ngàn người chơi khác trên khắp thế giới.

cosmic showdown

 

Tải Cosmic Showdown - Game bắn súng ngoài không gian cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Cosmic Showdown cho iPhone sau khi đạt được thành tích nhất định sẽ được mở khóa nhiều đơn vị tấn công, phòng thủ và tiện ích. Mỗi đơn vị sở hữu khả năng độc đáo riêng mà bạn sẽ có được khi mở các thùng quà. Khi mở rộng bộ thẻ bài của mình, bạn tiếp tục nâng cấp các đơn vị để tăng hiệu suất chiến đấu của chúng.

Braided Hairstyles Salon là tựa game làm đẹp phù hợp với các bạn gái yêu thích và sáng tạo các kiểu bện tóc, Braided Hairstyles Salon cho phép bạn thỏa sức thể hiện óc thẩm mỹ của mình bằng những kiểu tóc khác, sau đó chụp ảnh và chỉa sẻ thành quả với bạn bè qua mạng xã hội.

cosmic showdown 2

Download Cosmic Showdown - Game bắn súng tọa độ kịch tính cho mobile

Tham gia vào các trận đấu có tính cạnh tranh cao và phá hủy tàu không gian của đối thủ để giành chiến thắng, download Cosmic Showdown để khẳng định vị thế của mình trong vũ trụ.

Nhắc tới bắn súng tọa độ chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Gunbound, lý do rất đơn gản bởi Gunbound là người đi tiên phong trong thể loại này và có rất nhiều tựa game sau này đều được xây dựng dựa trên ý tưởng của Gunbound


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cosmic Showdown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cosmic showdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cosmic Showdown Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gunbound 3/5 Game bắn súng tọa độ cho PC
  • GunPow 3/5 Game bắn súng tọa độ
  • Catapult WarsGame chiến thuật thủ thành cực hấp dẫn
  • GunnyGame bắn súng tọa độ cho điện thoại
  • Worms 4Game chiến thuật bắn súng căn tọa độ cho di động
  • GunPow 3DGame bắn súng tọa độ không cần chờ lượt
  • Fortress GOGame bắn súng tọa độ hấp dẫn
  • DDTank MobileGame bắn súng tọa độ cho điện thoại Android, iPhone
  • Gun Gun MobileGame bắn súng tọa độ
  • New GunboundGame bắn súng tọa độ thời gian thực
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá