download Cyberlink PhotoDirector Ultra 2021

Cyberlink PhotoDirector Ultra

 2021

Download Cyberlink PhotoDirector Ultra - Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ chuyên nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/09/2021

Cyberlink PhotoDirector Ultra được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và video với kho hiệu ứng vô cùng phong phú giúp bạn thay đổi phong cách cho các hình ảnh cá nhân hay các video yêu thích của mình. Phần mềm này tích hợp các công cụ 3D giúp tăng tốc độ xử lý Video, cho phép truy cập kho hiệu ứng trực tuyến và trích xuất Video thành các đĩa phim 3D Bru-ray, 3D AVCHD.


Cyberlink PhotoDirector Ultra cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chuyên nghiệp để xử lý hình ảnh của mình, loại bỏ khuyết điểm cũng như làm đẹp cho các hình ảnh của mình. Phần mềm này tích hợp các bộ công cụ điều chỉnh màu sắc, căn chỉnh kích thước, quản lý và sắp xếp ảnh, ghép nối ảnh. Đặc biệt, Cyberlink PhotoDirector Ultra còn mang đến một môi trường trực quan và hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Nếu bạn có những video hay hình ảnh cá nhân cũ lâu rồi không dùng đến, bạn có thể thay đổi chúng bằng các chức năng của phần mềm này và sẽ biến chúng thành những sản phẩm mới lạ độc đáo hơn.

Cyberlink PhotoDirector Ultra là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp với hàng nghìn hiệu ứng độc đáo hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng sự hài lòng cao nhất, bạn có thể tải Cyberlink PhotoDirector Ultra để sử dụng như một phần mềm hữu dụng cần có trên máy tính. Hiện Cyberlink PhotoDirector Ultra được đánh giá cao bởi hiệu ứng đa dạng, khả năng chỉnh sửa linh hoạt tới siêu linh hoạt, khả năng trích xuất trực tiếp thành các đĩa phim có chất lượng cao 3D Bru-ray, 3D AVCHD...

Chỉnh sửa ảnh là một trong những điều cần thiết và được người dùng đặc biệt chú tâm, với nhu cầu ngày càng cao hiện số lượng phần mềm cho công việc này ngày càng phong phú và đa dạng. Hầu hết người dùng đều muốn sử dụng một phần mềm vừa có khả năng xử lý ảnh tốt, vừa có thể sử dụng đơn giản trực quan mà... ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng được. Bởi với những phần mềm chuyên dụng như Photoshop thì không phải ai cũng sử dụng thành thạo được, rất nhiều người gặp khó khăn khi dùng nó.

Là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp với hàng nghìn hiệu ứng độc đáo Cyberlink PhotoDirector Ultra như một công cụ mang tính giải pháp cho công việc này. Phần mềm này khá hay nó tương tự như Easy Photo Effects mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó tuy nhiên Easy Photo Effects hoàn toàn miễn phí còn Cyberlink PhotoDirector Ultra được phát triển bởi CyberLink Ltd và là phiên bản có tính phí nhằm xây dựng và phát triển mạnh mẽ với nhiều chức năng cho người dùng.

download Cyberlink PhotoDirector Ultra
Download Cyberlink PhotoDirector Ultra - Phần mềm Chỉnh sửa, xử lý ảnh


Cyberlink PhotoDirector Ultra có khả năng tự động phân tích và nhanh chóng khôi phục cũng như sửa chữa các đoạn băng video cũ với những công cụ chỉnh sửa hiệu quả. Phần mềm cung cấp tính ăng chỉnh sửa hình ảnh thông qua các kênh màu cụ thể, điều chỉnh độ phân giải, độ sắc nét hay tương phản cho Video.

Tính năng mới cập nhật của Cyberlink PhotoDirector Ultra 5.0.4728.0:

- Tăng tốc độ nhập tệp tin RAW
- Số lượng ống kính điều chỉnh cho ống kính máy ảnh DSLR tăng lên thành hơn 60 ống kính
- Tăng độ chính xác cho các bức ảnh
- Hỗ trợ trình chiếu trên màn hình chất lượng cao

 

Cyberlink PhotoDirector Ultra còn đi kèm với hơn 100 hiệu ứng được cài đặt sẵn và truy cập hơn 300,000 hiệu ứng miễn phí tại cộng đồng trực tuyến của Cyperlink giúp bạn tạo ra những Video mới lạ. Người dùng có thể thiết kế những tiêu đề độc đáp, hiệu ứng hạt, thay đôi độ mờ, độ trong suốt hay tạo bóng mờ cho Video.

Công cụ 3D được tích hợp giúp tăng tốc độ xử lý các Video và trải nghiệm những Video chất lượng cao. Trình xem Video cũng được tích hợp giúp bạn vừa xem vừa tiến hành chỉnh sửa để có những thay đổi phù hợp theo yêu cầu. Các Video có thể được trích xuất thành các đĩa phim 3D Bru-ray, 3D AVCHD.

CyberLink PhotoDirector cung cấp đến người dùng thư viện quản lý hình ảnh giúp bạn nhập, xuất và quản lý hình ảnh hiệu quả. Bạn có thể gắn thẻ ảnh, loại bỏ ảnh trùng lặp, sắp xếp ảnh theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng tìm kiếm, hiển thị ảnh xem trước ở dạng thu nhỏ. Phần mềm sử dụng công nghệ biến hình ảnh thành hiệu ứng HDR đẹp mắt, nâng cao chức năng sửa ảnh chân dung giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo.

Cyberlink PhotoDirector Ultra tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong việc xử lý phim ảnh, xuất trực tiếp thành các đĩa phim 3D Bru-ray, 3D AVCHD. Phần mềm này cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa phim nhanh chóng, đồng thời đi kèm hàng trăm nghìn hiệu ứng độc đáo để giúp bạn tạo ra những bộ phim chất lượng cao.

CyberLink PhotoDirector hỗ trợ cho nhiều định dạng hình ảnh từ nhiều loại máy ảnh khác nhau với chức năng phân loại màu sắc chuyên nghiệp. Người dùng được phép thay đổi màu sắc cho các khung hình video, nâng cao độ sắc nét, khắc phục vấn đề phơi sáng cho ảnh. Tính năng phân loại màu rất cần thiết cho những người làm nghệ dựng phim hay bất cứ ai có nhu cầu tạo video phim.

Nhắc tới chỉnh sửa ảnh, người dùng thường nghĩ ngay tới Photoshop. Được mệnh danh là bậc thầy phù thủy trong việc chỉnh sửa ảnh, không cần phải sử nhiều phần mềm khác nhau, chỉ với Photoshop là đủ, người dùng hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mà mình thích với bức ảnh của mình

CyberLink PhotoDirector phiên bản mới hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao, thêm 60 tùy chọn giả lập ống kính, bổ sung các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Giờ đây bạn có thể loại bỏ các đường viền màu sắc phần ngoại biên hình ảnh, tự động loại bỏ các vật thể không mong muốn ra khỏi hình ảnh, tốc độ nhập ảnh RAW đã được đẩy nhanh gấp 3, 4 lần.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm có nhiều tính năng, không phải chỉ duy nhất chỉnh sửa ảnh, thì PhotoScape là công cụ phù hợp với bạn. Có rất nhiều tính năng hữu ích được tích hợp trong phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo hiệu ứng hình ảnh, làm ảnh động ... các tính năng được sắp xếp rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Các tính năng chính của Cyberlink PhotoDirector Ultra:

- Biên tập và chỉnh sửa Video
- Khôi phục các Video cũ, chất lượng kém
- Công cụ 3D giúp tăng tốc độ xử lý Video
- Đa dạng các hiệu ứng cho Video
- Trình xem Video được tích hợp
- Trích xuất Video thành các đĩa phim 3D Bru-ray, 3D AVCHD.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cyberlink PhotoDirector Ultra - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cyberlink PhotoDirector Ultra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink photodirector ultra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cyberlink PhotoDirector Ultra 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm