download Dead Spreading Idle Game Cho PC

Dead Spreading Idle Game

 Cho PC

Download Dead Spreading Idle Game - Game bắn thây ma trên di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/05/2019

Dead Spreading Idle Game là tựa game bắn súng với nền đồ họa 2D đơn giản nhung vô cùng sinh động, nơi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chống lại các thây ma đang tấn công căn cứ bạn. Bạn phải sử dụng các loại vũ khí, sắp xếp đội hình binh lính để tiêu diệt các xác sống, cứu những người sống sót và làm cho đội quân của mình ngày càng hùng mạnh hơn.


Quảng cáo

Dead Spreading Idle Game tiếp tục là một game hấp dẫn nữa về đề tài bắn thây ma, nơi bạn vừa phải thể hiện tài năng lãnh đạo đội quân của mình để tiêu diệt đám thây ma đang tấn công, đồng thời bạn cũng phải có kỹ năng sản xuất để tối đa hóa lợi nhuận, làm cho binh lính của mình được tăng hơn về sức mạnh. Làn sóng chết chóc đang đến và một trấn chiến cuối cùng sẽ quyết định ai là kẻ chiến thắng, download game và chứng tỏ sức mạnh của mình trong cuộc chiến này.

dead spreading idle game

Download Dead Spreading Idle Game, Game bắn thây ma

Dead Spreading Idle Game cũng mô phỏng khá hoàn hảo hệ thống thời tiết ngày và đêm xen kẽ, để người chơi trải nghiệm những trận chiến chân thực hơn. Bạn cũng phải thu thập các nguồn tài nguyên, nâng cấp các tòa nhà trong căn cứ của mình để tiêu diệt xác sống hiệu quả hơn, đồng thời tuyển dụng những người lính có khả năng khác nhau và được trang bị vũ khí mạnh mẽ.

Zombie Hunter Sniper cũng là game về xác sống, trong đó bạn phải sử dụng vũ khí của mình để ngăn chặn làn sóng chết chóc đang lan tràn khắp nơi, game Zombie Hunter Sniper cung cấp rất nhiều vũ khí bắn tỉa kết hợp trên một nền đồ họa chân thực.

Các tính năng chính của Dead Spreading Idle Game:

- Game tiêu diệt thây ma

- Sắp xếp đội hình binh lính

- Thu thập tài nguyên, tăng gia sản xuất

- Nâng cấp căn cứ, tuyển mộ binh lính

- Điều khiển thời tiết chân thực


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dead Spreading Idle Game được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dead spreading idle game là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dead Spreading Idle Game Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zombie Fire 3/5 Game bắn súng tiêu diệt xác sống
  • Xenowerk 3/5 Game bắn súng tiêu diệt thây ma cho mobile
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá