download Zombie Hunter Frontier Cho Android

Zombie Hunter Frontier

 Cho Android

Download Zombie Hunter Frontier - Game bắn súng tiêu diệt Zombie

Thu Hà  cập nhật: 07/05/2019

Zombie Hunter Frontier là game về chủ đề Zombie khá quen thuộc với nhiệm vụ tiêu diệt xác loại xác sống với vẻ ngoài vô cùng kỳ quái. Người chơi sẽ được cung cấp các trang bị vũ khí khác nhau, nhiều nhiệm vụ và thành tích có sẵn cùng với bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người cùng chơi khác.


Quảng cáo

Zombie Hunter Frontier với đồ họa 3D lộng lẫy và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, tái hiện những màn bắn súng tiêu diệt zombie kịch tính và chân thực. Người chơi sẽ được trải qua 60 giai đoạn khác nhau khác nhau của trò chơi như Break Through, Hunt, Survive, Defend, Chase, v.v. cùng với hơn 10 loại zombie khác nhau với vẻ ngoài rất đáng sợ và kỳ cục.

zombie hunter frontier

Download Train Crisis Plus, Game điều khiển tàu trên đường sắt

Zombie Hunter Frontier cung cấp cho người chơi 20 loại vũ khí khác nhau bao gồm súng lục, súng tiểu liên, súng ngắn, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, v.v. Với những loại vũ khí này, bạn được lựa chọn ứng với các màn chơi, với sức mạnh có thể nâng cấp để cho hiệu quả bắn tốt hơn. Tính chất trò chơi vui nhộn và không cần kết nối wifi cũng có thể chơi được, chỉ cần download và cài đặt để thưởng thức với 16 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Cube Zombie Hunter cũng là game bắn súng diệt zombie theo lối chơi nhập vai sinh tồn, hệ thống vũ khí đa dạng có thể nâng cấp, Cube Zombie Hunter có đồ họa theo phong cách lego vui nhộn.

Các tính năng chính của Zombie Hunter Frontier:

- Game bắn súng tiêu diệt zombine

- 60 giai đoạn khác nhau

- 10 loại zombie khác nhau với vẻ ngoài kỳ quái

- 20 loại vũ khí với sức mạnh riêng

- Nhiệm vụ phong phú


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zombie Hunter Frontier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zombie hunter frontier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zombie Hunter Frontier Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá