download Zombie Fire Cho Android

Zombie Fire

 Cho Android

Download Zombie Fire - Game bắn súng tiêu diệt xác sống

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/09/2019

Zombie Fire là game bắn súng tiêu diệt zombie hấp dẫn dành cho các thiết bị di động, tham gia Zombie Fire, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các zombie và quái vật để sống sót và bạn là hy vọng cuối cùng của thế giới.


Quảng cáo

Zombie Fire được xây dựng với cốt truyện tương tự như những game bắn thây ma khác. Người chơi sẽ nhập vai một xạ thủ, phải đối mặt với làn sóng xác sống xâm chiếm khắp nơi trong thành phố. Bạn phải di chuyển liên tục trên các đường phố đổ nát và tiêu diệt tất cả zombie bắt gặp trên đường trước khi chúng biến bạn thành đồng loại.

zombie fire

Tải Zombie Fire - Game bắn súng tiêu diệt zombie cho Android

Game bắn súng Zombie Fire cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí với các tính năng độc đáo. Đòi hỏi bạn phải áp dụng nhiều chiến thuật bằng cách chuyển qua lại giữa súng máy, súng ngắn và lựu đạn. Đừng quên nâng cấp vũ khí để tăng cường thêm sức mạnh cho các tính năng riêng.

zombie fire 2

Download Zombie Fire cho iPhone - Game bắn súng tiêu diệt xác sống

Zombie Fire cũng mang tới rất nhiều màn chơi với nhiều loại zombie và quái vật Boss. Bạn sẽ được thử thách trong 2 chế độ chơi, bao gồm sinh tồn và chế độ thưởng. Trong chế độ sinh tồn, bạn dùng mọi vũ khí để cầm cự tới khi thời gian kết thúc. Bên cạnh đó, chế độ Thưởng đòi hỏi bạn phải thổi bay các zombie bằng súng bazooka và tận hưởng niềm vui, hãy phấn đấu để ghi tên mình trên bảng xếp hạng thế giới.

Jewels classic là tựa game xếp kim cương hấp dẫn và thú vị dành cho mobile, Jewels classic không yêu cầu kết nối mạng, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, hãy chơi thật tốt để trở thành người có điểm số cao nhất nhé.


Liên kết tải về - [51M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zombie Fire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zombie fire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zombie Fire Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kill Shot Virus 3/5 Game bắn súng tiêu diệt zombie cho di động
  • DEAD TARGET 3/5 Game bắn súng tiêu diệt thây ma cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá