download Death City Zombie Invasion Cho Android

Death City Zombie Invasion

 Cho Android

Download Death City Zombie Invasion - Game bắn súng, tiêu diệt zombie

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/05/2019

Death City Zombie Invasion là game về chủ đề tiêu diệt xác sống trong thành phố, đặt trong bối cảnh virus zombie đang bùng phát từ một tai nạn đột biến. Virus đang lộng hành biến thành phố trở thành thiên đường của người chết, bạn sẽ vào vai một người sống sót cuối cùng, sử dụng súng trong tay để dấn thân vào một con đường đẫm máu.


Quảng cáo

Death City Zombie Invasion có nội dung chủ đề quen thuộc nhưng được khai thác với những điểm mới, hình ảnh đồ họa mới thu hút người chơi. Bạn sẽ có những người bạn đồng hành cùng tham gia hợp tác và đấu tranh để tồn tại, trong cuộc phiêu lưu đẫm máu, một cuộc chiến với những thế lực virus xác sống đầy nguy hiểm. Một điều tuyệt vời đó là DNA của zombie có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí và mở khóa vũ khí mạnh hơn, hỗ trợ đắc lực cho người chơi.

death city zombie invasion

Download Death City Zombie Invasion, Game bắn súng, tiêu diệt zombie

Death City Zombie Invasion tạo ra môi trường chơi cực kỳ phức tạp, đừng quên nâng cấp và tăng cường vũ khí của bạn sau mỗi trận chiến, điều này sẽ giúp bạn dũng cảm và mạnh mẽ hơn. Thành phố, rừng nhiệt đới, tàn tích, đường cao tốc, mọi bối cảnh mới sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới, mỗi thách thức mới là một cơ hội mới. Game còn tích hợp bản đồ sinh tồn với hình ảnh HD, download game để có những màn chơi thật đặc biệt của riêng bạn.

Zombie Hunter Sniper cũng là tựa game về chủ đề tiêu diệt zombie, với nhiều vũ khí bắn tỉa độc đáo, hình ảnh đồ họa chân thực, Zombie Hunter Sniper có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến cùng bạn bè.

Các tính năng chính của Death City Zombie Invasion:

- Game tiêu diệt virus xác sống

- Hợp tác cùng bạn bè để chơi

- Sử dụng DNA zombie để nâng cấp vũ khí

- Môi trường chơi phức tạp, đa dạng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Death City Zombie Invasion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat death city zombie invasion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Death City Zombie Invasion Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá