download Deck Heroes Legacy Cho Android

Deck Heroes Legacy

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1008
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download Deck Heroes Legacy - Game thẻ bài chiến thuật cho Android, iOS, APK

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/11/2018

Trò chơi chiến thuật thẻ bài như Deck Heroes Legacy có thể chỉ hấp dẫn với nhóm nhỏ người chơi. Tuy nhiên, với những ai chơi game mobile như vậy chắc chắn là những người chơi trung thành, gắn bó nhất. Tựa game a href="https://taimienphi.vn/download-deck-heroes-legacy-75464">Deck Heroes Legacy cũng thể hiện được đặc sắc của nó với hệ thống thẻ bài cực kỳ phong phú, đồ họa đẳng cấp.


Quảng cáo

Trải nghiệm tựa game chiến thuật hấp dẫn Deck Heroes Legacy trên các nền tảng Android và iOS. Mỗi cửa ải bạn vượt qua trong game đều có những phần thưởng hấp dẫn đang đón đợi.

deck heroes legacy

Tải Deck Heroes Legacy - game chiến thuật vượt phụ bản phong phú

Những điểm đáng chú ý có trong game Deck Heroes Legacy

- Hệ thống thẻ bài phong phú. Tựa game Deck Heroes Legacy xây dựng hệ thống thẻ bài tượng trưng cho các tướng vô cùng phong phú. Mỗi thẻ bài ẩn chứa một sức mạnh to lớn phụ thuộc vào chỉ số sao mà tương đó sở hữu. Số sao càng lớn, sức mạnh tướng đó càng khủng. Người chơi có thể nâng cấp thẻ tướng trong quá trình xây dựng đội hình. Bạn có thể thấy điều này thông qua số cấp độ được hiển thị trên thẻ tướng. Trong quá trình chiến đấu, mỗi tướng có kĩ năng riêng và sở hữu cả nộ khí nữa.

- Lối chơi chiến thuật kinh điển. Gameplay chiến đấu đội hình thông qua hệ thống thẻ bài thực sự không phải mới trên mobile. Mỗi tựa game có sức hấp dẫn riêng qua việc thay đổi một vài điểm trong cách thức chiến đấu. Deck Heroes Legacy cho phép người chơi có thể tăng tốc trân đấu, thực hiện chiến đấu tự động hoặc chuyển màn chơi nếu không muốn chơi nữa. Game thủ có nhiều lựa chọn hơn nhằm có một cuộc đấu cân bằng, kịch tính và tiết kiệm thời gian nhất.

- Đa dạng phó bản. Mỗi chặng hành trình vượt qua cửa ải trong Deck Heroes Legacy mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ. Người chơi có thu thập các thẻ bài thông qua chiến thăng các cửa ải đó. Mức độ thành công vượt phụ bản được đánh giá bằng chỉ số sao. Tối đa 3 sao có nghĩa là bạn chiến thắng thuyết phục.

deck heroes legacy 2

Download Deck Heroes Legacy - game thẻ bài chiến thuật đồ họa đẹp mắt

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Deck Heroes Legacy

- Hệ điều hành Android từ 4.0.3 trở lên
- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

Trò chơi Truyền Thuyết Binh Khí mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy thú vị và nhiều màu sắc về thế giới anh hùng, khí giới phương Tây. Game Truyền Thuyết Binh Khí sở hữu đồ họa 3D hiện đại, hiệu ứng bắt mắt. Những hoạt động sôi nổi trong game khiến fan thực sự ấn tượng ngay khi tham gia lần đầu.

Võ Lâm Việt là game Mobile có vị trí cao trong bảng xếp hạng game Việt hiện nay, bạn có thể tải game Võ Lâm Việt trên iPhone, Android theo đường dẫn dưới đây.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Võ Lâm Việt cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Võ Lâm Việt cho iPhone

Một tựa game leo núi với trải nghiệm thú vị như Axe Climber bạn khó có thể bỏ qua. Từ đồ họa đến lối chơi dù đơn giản nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho những ai tham gia. Không hề đơn giản với những ai chơi lần đầu, game Axe Climber rất dễ khiến bạn nghiện nó.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deck Heroes Legacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deck heroes legacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deck Heroes Legacy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Soul Gauge 3/5 Game nhập vai phiêu lưu trên Android, iPhone, APK
  • King Crusher 3/5 Game nhập vai phiêu lưu trên Android, APK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá