download Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cho Android

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1449
  • Size: 50 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Game thẻ bài chiến thuật trên di động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2018

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 là dự án game mobile được phát triển bởi hãng game Nhật Bản SEGA. Trò chơi đưa bạn đến cuộc đụng độ tưởng chừng không hồi kết giữa hai thế lực Thiện và Ác. Một khi sở hữu đội hình mạnh trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2bạn sẽ là người chiến thắng.

Quảng cáo

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 kích thích người chơi nhờ việc săn những thẻ tướng có sức mạnh vượt trội, chẳng khác nào Thức Thần trong Âm Dương Sư. Có được một đội hình mạnh không hề dễ bạn cần tập trung và triệu hồi được đúng tướng phù hợp.

shin megami tensei liberation dx2

Tải Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Game chiến thuật đội hình đặc sắc

Những điểm đáng chú ý có trong game Shin Megami Tensei Liberation Dx2

- Đa dạng hệ thống tướng. Người chơi Shin Megami Tensei Liberation Dx2 sẽ có được những nhân vật anime với tạo hình đẹp mắt để tiến hành thiết lập đội hình chiến thuật. Bạn có thể nâng cấp tướng, thay đổi trang phục cho sinh động hơn. Mỗi tướng trong game lại có một sức mạnh tiềm năng khác nhau.

- Hầm ngục 3D đầy thách thức. Trải nghiệm Shin Megami Tensei Liberation Dx2 game thủ phải vượt qua những hầm ngục, chiến đấu với những quái vật và boss đầy sức mạnh. Từng nấc thang sẽ dẫn tới những hầm ngục đáng sợ với độ khó lớn hơn.

- Cốt truyện đầy lôi cuốn. Với sứ mệnh là chiến thắng lũ ác quỷ người chơi Shin Megami Tensei Liberation Dx2 nhập thân vào nhân vật chính và sở hữu đội hình tập hợp "cao thủ" giải cứu nạn nhân. Mỗi cửa ải vượt qua bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khác nhau, nhưng không hề dễ dàng.

shin megami tensei liberation dx2 2

Download Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Game được sản xuất bởi SEGA có trên mobile

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Shin Megami Tensei Liberation Dx2

- Hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 9.0 trở lên

Âm Dương Sư là một trò chơi đậm chất Nhật Bản nhưng do một hãng game Trung Quốc, NetEase, sản xuất, Bạn cũng sẽ phải tìm kiếm tướng mới trong Âm Dương Sư để lắp ghép đội hình chiến thuật. Trò chơi đã được phát hành tại Việt Nam bởi Garena.

Onmyoji Arena là game MOBA chuẩn chất Nhật Bản lấy bối cảnh thời kỳ Heian, Game Onmyoji Arena do NetEase phát hành toàn thế giới, đã có hỗ trợ tiếng Việt.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shin Megami Tensei Liberation Dx2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shin megami tensei liberation dx2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá