download DefenseWall 3.25

DefenseWall

 3.25

Download DefenseWall - Diệt Virus, các phần mềm độc hại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2017

DefenseWall ngăn chặn và diệt trừ những phần mềm độc hại có thể gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn trong quá trình truy cập internet. Chương trình sẽ giúp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của bạn và ngăn chặn mọi nguy cơ có thể phát sinh.

Quảng cáo

Với phần mềm DefenseWall bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn những phần mềm độc hại có thể gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Trong quá trình truy cập internet, chương trình sẽ quét và loại bỏ không phân biệt các phần mềm như spyware, adware, keylogger, rootkit...chỉ trong nháy mắt.

Những điểm mới của DefenseWall 3.25:

DefenseWall có thể thu thập các thông tin cần thiết và phân loại các phần mềm tương tác trên máy tính thành các nhóm khác nhau. Từ đó, chương trình có thể khoanh vùng những khu vực xuất hiện các phần mềm độc hại và tìm cách diệt trừ kịp thời.

DefenseWall có thể tách các phần mềm độc hại kể trên từ những ứng dụng hoặc trình duyệt web đáng tin cậy. Hơn thế nữa, chương trình có thể khóa các trang web, host hoặc địa chỉ IP nghi vấn để ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại.

DefenseWall có thể hoạt động tương đối linh động và dễ dàng cài đặt trực tiếp từ đĩa DVD/CD hoặc ổ đĩa flash USB. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể tự động khởi động cùng với Windows nhằm đảm bảo quá trình bảo vệ kết nối mạng sẽ được diễn ra toàn diện và đảm bảo.

Các tính năng chính của DefenseWall:

- Giúp phát hiện và ngăn chặn những phần mềm độc hại.

- Loại trừ không phân biệt các phần mềm độc hại: spyware, adware, keylogger, rootkit...

- Có thể thu thập các thông tin cần thiết và phân loại các phần mềm tương tác trên máy tính thành các nhóm khác nhau.

- Có thể các phần mềm độc hại từ những ứng dụng hoặc trình duyệt web đáng tin cậy.

- Khóa các trang web, host hoặc địa chỉ IP nghi vấn.

- Dễ dàng cài đặt từ đĩa DVD/CD hoặc ổ đĩa flash USB.

- Có thể tự động khởi động cùng với Windows.

 Liên kết tải về - [3.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DefenseWall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defensewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá