download Malware Hunter  1.149.0.766

Malware Hunter

  1.149.0.766

Download Malware Hunter - Quét và tìm diệt phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/05/2022

Malware Hunter phát hiện các tệp độc hại trên máy tính và xóa bỏ các nội dung nguy hiểm, chạy chương trình quét theo lệnh các khu vực quan trọng của hệ thống hay các tệp cụ thể.

Quảng cáo

Hiện Malware Hunter đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí, nếu quan tâm, bạn vào đây: Nhận Bản quyền miễn phí Malware Hunter

Malware Hunter là phần mềm chất lượng được thiết kế nhằm tìm kiếm và loại bỏ virus trên máy tính.

Các chế độ quét: quét nhanh, quét toàn bộ và quét tùy chỉnh

Malware Hunter có giao diện làm việc sạch, gọn, dễ sử dụng. Tuy Malware Hunter không theo dõi máy tính ở thời gian thực nhưng nó có ba chế độ quét: quét nhanh, quét toàn bộ và quét tùy chỉnh, dùng để phân tích các vị trí hay tệp nhất định mà bạn ngờ là bị nhiễm. Với tốc độ quét nhanh ở chế độ siêu quét, Malware Hunter phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm tiềm tàng, đảm bảo hoạt động an toàn trên máy.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

 

download malware hunter

Tùy thuộc vào tuy chọn và kích thước của vị trí mục tiêu, quá trình quét có thể mất nhiều thời gian hoặc không. Ở chế độ quét toàn bộ hoặc quét nhanh, Malware Hunter hướng đến các vùng máy tính cho thấy sự hiện diện của phần mềm độc hại, chẳng hạn như phần khởi động, các ứng dụng thông thường hay registry hệ thống. Sau khi quét xong, Malware Hunter hiển thị một tổng quan ngắn gọn, trong đó hiển thị số vấn đề đã giải quyết, các tệp đã quét và bị nhiễm và thời gian quét. Ngoài ra, Malware Hunter cũng hỗ trợ các tệp nén.

Quick Heal Total Security cũng là phần mềm có nhiều tính năng bảo mật tương tự, hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt nhiều loại phần mềm độc hại, đặc biệt Quick Heal Total Security còn sử dụng nhiều công nghệ quét hiện đại và các công cụ bảo vệ dữ liệu trực tuyến.

Tạo danh sách trắng và danh sách đen

Malware Hunter được cấu hình để thêm một mục mới trong menu chuột phải của máy để quét tệp nhanh.

Để giảm thời gian quét với Malware Hunter, bạn có thể tạo danh sách "trust and block" (tạm dịch là "tin cậy và chặn"). Danh sách này bao gồm các vị trí tệp bạn muốn Malware Hunter loại trừ khỏi quá trình quét hoặc chặn tự động.

Những cải tiến trong phiên bản Malware Hunter mới nhất:

- Tối ưu hóa PC Booster, tối ưu hóa tên miền kết hợp thuật toán, tăng mức độ phù hợp lên đến 80%

- Nâng cao giao diện đồ họa người dùng

- Nâng cấp quá trình sửa lỗi


Liên kết tải về - [29.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Malware Hunter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malware Hunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malware hunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malware Hunter 1.149.0.766


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá