download Defenx Internet Security 2015

Defenx Internet Security

 2015

Download Defenx Internet Security - Diệt Virus và Spyware

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/10/2016

Defenx Internet Security là một ứng dụng hiệu quả và mạnh mẽ giúp diệt virus và spyware. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả mọi loại mối đe dọa.

Quảng cáo

Defenx Internet Security là một công cụ mạnh mẽ và hoàn hảo giúp bảo vệ  máy tính của bạn khỏi những nguy cơ đe dọa cao. Nó cung cấp bức tường lửa để đảm bảo như một sự bảo vệ toàn bộ, ngăn chặn lưu lượng truy cập vào và ra (thông qua Internet / LAN) của người dùng trái phép và tập tin trái phép.

Việc kiểm soát chặt chẽ gấp hai lần làm cho bất kỳ hình thức hoạt động trái phép cũng không thể tấn công máy tính của bạn. Đây là một lá chắn đặc biệt giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các mạng cục bộ cũng như Wifi. Tường lửa này cũng sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi những hacker và phần mềm độc hại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy tính cũng như mạng Internet.

Defenx Internet Security có thể hoàn toàn bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ diệt virus và công nghệ diệt spyware. Các sự truy cập thường xuyên đều được quản lý và soát chặt chẽ nhằm hạn chế sự kích hoạt những phần mềm độc hại  trong máy. Chỉ cần phát hiện ra những mối đe dọa, ngay lập tức nó sẽ được đưa vào một khu riêng biệt để quét chúng chí với một nút bấm đơn giản và nhanh gọn.

Với Defenx Internet Security bạn sẽ không lo chuyện nó bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa từ các cuộc tấn công từ bên ngoài. Các thành phần của nó sẽ tạo ra một bức tường bảo vệ nghiêm ngặt và không cho phép bất kỳ ai dừng những hoạt động của nó.
 
Defenx Internet Security giúp bạn tối đa hóa hiệu suất hoạt động, giảm số lượng tài nguyên sử dụng. Phần mềm được tối ưu hóa nhằm cung cấp tốc độ cao nhất của việc phân tích và phản hồi các tấn công.

Tính năng chính của Defenx Internet Security:

- Bảo vệ máy tính linh hoạt và mạnh mẽ: tất cả những phần thành phần độc hai cho máy tính như virus, spyware, hacker,... đều được ngăn chặn bởi một bức tường lửa có công dụng như một lá chắn siêu chắc để bao vệ máy tính.

- Tự động phát hiện và khu lập các phần mềm có hại: Ngay khi phát hiện ra những tín hiệu có hại cho máy tính, phần mềm sẽ tự động chuyển chúng đến một khu riêng biệt, hạn chế sự kích hoạt chúng và bạn có thể dễ dàng xóa bỏ chỉ với một nút bấm.

- Không bị vô hiệu hóa bởi các phần mềm khác: Công cụ có thể chạy linh hoạt mà không sợ bị các phần mềm khác vô hiệu hóa. Các thành phần của nó sẽ lập tức bảo vệ để chương trình có thể hoạt động liên tục và không bị gián đoạn.

- Tối đa hóa năng suất hoạt động và tiết kiệm tài nguyên cho máy.

- An toàn và dễ dàng sử dụng bởi hệ thống quản lý tự động.Liên kết tải về - [171.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Defenx Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defenx internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Defenx Internet Security 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá