download Total Defense Internet Security Suite Plus 9.0.0.26

Total Defense Internet Security Suite Plus

 9.0.0.26

Download Total Defense Internet Security Suite Plus - Phát hiện và ngăn ngừa Virus toàn diện

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Total Defense Internet Security Suite Plus là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vữ phát hiện và ngăn chặn virus cũng như các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp một cách toàn diện. Phần mềm còn giúp bạn loại bỏ các tin nhắn rác, khôi phục dữ liệu bị mất,...Phần mềm này còn đặc biệt an toàn đối với trẻ em.

Quảng cáo

HIện nay các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp phát triển ngày càng mạnh do đó bạn cần có biện pháp hỗ trợ kịp thời ngăn chặn vấn đề này. Phần mềm Total Defense Internet Security Suite Plus sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Total Defense Internet Security Suite Plus được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các laoij virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp một cách toàn diện. Bạn có thể tùy chọn phân vùng quét, phần mềm sẽ tiến hành phân tích dữ liệu và đưa ra nguyên nhân chính xác. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể ngăn chặn các tin nhắn rác, spam,...


Total Defense Internet Security Suite Plus
Download Total Defense Internet Security Suite Plus - Phần mềm Phát hiện và ngăn ngừa Virus toàn diện

Total Defense Internet Security Suite Plus còn hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng đó là những tập tin bị mất, bị lỗi.,..Đặc biệt hơn hết là chương trình thiết kế bộ lọc nhằm đảm bảo an toàn đối với trẻ em khi kết nối Internet. CHương trình sẽ ngăn chặn các nội dung không phù hợp cũng như thiết kế các chương trình bảo mật.

Các tính năng chính của Total Defense Internet Security Suite Plus:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và xử lý các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,...
- Cho phép bạn tùy chọn phân vùng quét.
- Hỗ trợ tính năng tạo bộ lọc an toàn với trẻ em.
- Hiển thị tiến trình thực hiện chương trình thông qua cửa sổ chính.
 


Liên kết tải về - [191.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Total Defense Internet Security Suite Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Defense Internet Security Suite Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total defense internet security suite plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Defense Internet Security Suite Plus 9.0.0.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá