download Deliver Express for Mac 2.6.11

Deliver Express for Mac

 2.6.11

Download Deliver Express for Mac - Gửi file dữ liệu trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Deliver Express for Mac là chương trình được thiết kế dành cho Mac với những công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng xử lý các file một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Deliver Express for Mac cho phép người sử dụng gửi các tệp tin thông qua các ứng dụng khác nhau như: FTP, SFTP, WebDAV, MobileMe, Amazon S3, AFP, SMB được nhanh chóng và không xảy ra lỗi hay trục trặc ngoài ý muốn nào.

Phần mềm Deliver Express for Mac còn hỗ trợ người dùng công cụ cho phép nén các file có dung lượng lớn dưới định dạng .Zip hay .dmg hoặc tạo các file PDF có dung lượng thấp để thực hiện đính kèm vào email được dễ dàng. Do đó, bạn có thể thực hiện gửi các tệp tin mà không cần bận tâm đến kích cỡ file của chúng. Ngoài ra, phần mềm cũng có chế độ ghi các lần gửi file của người dùng để phục vụ cho việc quản lý được hiệu quả.

Deliver Express for Mac có ưu điểm khác đó là cung cấp công cụ tạo mật khẩu để bảo vệ các tệp tin gửi đi được an toàn. Bạn sẽ thiết lập được mật khẩu một cách nhanh chóng với độ khó cao để bảo vệ các file của mình khỏi sự xâm nhập hay rò rỉ dữ liệu trong quá trình chuyển đi hay chia sẻ qua email.

Những tính năng chính của Deliver Express for Mac:

-    Hỗ trợ hoạt động tốt với: FTP, SFTP, WebDAV, MobileMe, Amazone S3, AFP, SMB.
-    Cung cấp công cụ nén file dưới định dạng .Zip hoặc .dmg hoặc tạo các file PDF dung lượng thấp để đính kèm trên email.
-    Tính năng tạo mật khẩu bảo vệ các file được gửi đi.
-    Thực hiện ghi lại các lần gửi file để dễ quản lý.Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deliver Express for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deliver express for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deliver Express for Mac 2.6.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RapidShare 3/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • Infinit 3/5 Chia sẻ dữ liệu tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá