download CitrixWire 4.4.0.0

CitrixWire

 4.4.0.0

Download CitrixWire - Tìm kiếm và chia sẻ tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/11/2013

CitrixWire là một đa nền tảng Gnutella khách hàng được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm kiếm và chia sẻ các tệp tin đa phương tiện của mình trên internet được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

CitrixWire cho phép người sử dụng thực hiện nhập từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm cho quá trình tìm các file đa phương tiện cho việc tải về máy. Việc tìm kiếm theo từ khóa hoặc cụm từ sẽ giúp cho kết quả tìm kiếm được chính xác hơn và quá trình lọc kết quả cũng được thuận lợi hơn.

Với CitrixWire bạn cũng được hỗ trợ một số công cụ để thực hiện tải file được tiện lợi với hiệu suất cao như: tự động kết nối, kiểm soát chất lượng kết nối, thẻ theo dõi tải lên/ tải xuống, hiển thị tốc độ kết nối… Từ đó bạn hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt được các tình hình của quá trình tải và giúp cho công việc tải file được nhanh chóng hơn, suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, CitrixWire còn có ưu điểm đó là cho phép người dùng thực hiện nghe các file nhạc đã được tải về mà không cần tới sự trợ giúp của một trình duyệt đa phương chuyên nghiệp. Chính vì tính năng mạnh mẽ này mà người sử dụng có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích bất kì lúc nào mà trên bất kì máy tính nào mà không cần cài đặt chương trình chạy đa phương tiện.

Những tính năng chính của CitrixWire:

-    Hỗ trợ tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm vào chương trình.
-    Cung cấp các công cụ cho quá trình tải file được thuận tiện: : tự động kết nối, kiểm soát chất lượng kết nối, thẻ theo dõi tải lên/ tải xuống, hiển thị tốc độ kết nối…
-    Có thể chơi các file nhạc tải về mà không cần cài đặt trình duyệt chơi đa phương tiện.Liên kết tải về - [4.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CitrixWire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat citrixwire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CitrixWire 4.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá