download DesignSpark PCB 8.0 / 8.1 beta

DesignSpark PCB

 8.0 / 8.1 beta

Download DesignSpark PCB - Thiết kế bản mạch điện tử

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

DesignSpark PCB là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn thiết kế các bản mạch điện tử nhanh chóng và chính xác nhất.

Quảng cáo

DesignSpark PCB hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thiết kế các bản vẽ mạch điện, điện tử cả thiết kế 2D và 3D. Phần mềm bao gồm nhiều chức năng thiết kế các bản mạch được sử dụng công cụ chụp schematic, PCB thiết kế, bố trí và trích xuất các bản vẽ,...

DesignSpark PCB cung cấp một thư viện các bộ phận thiết kế tiêu chuẩn toàn diện, có thể được sửa đổi, sao chép và thêm vào giao diện hiển thị theo yêu cầu.

Phần mềm DesignSpark PCB dễ dàng thao tác tương thích với tập tin Excel, số liệu trên hệ thống Excel sẽ dễ dàng được hiển thị chính xác theo phần giải thích trên sơ đồ bản vẽ. Mọi hoạt động chức năng đều tiến hành tự động và chính xác vì thế bạn không cần phải lo lắng gì về chúng cả.

Bạn sử dụng phần mềm này đồng nghĩa với việc bạn đang tiết kiệm thời gian làm việc của mình rất nhiều. Các chức năng tiện ích của phần mềm sẽ là chìa khóa để bạn thiết kế ra các bản vẽ hoàn chỉnh nhất mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm DesignSpark PCB:

- Thiết kế bản vẽ các mạch điện, điện tử.
- Thiết kế cả hình thức 2D và 3D chính xác.
- Tương thích số liệu trong tập tin Excel.
- Thao tác nhanh chóng và chính xác giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc của bạn.
 Liên kết tải về - [63.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DesignSpark PCB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat designspark pcb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DesignSpark PCB 8.0 / 8.1 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá