download Desktop Twitter 1.1.0

Desktop Twitter

 1.1.0

Download Desktop Twitter - Theo dõi hoạt động trên Twitter

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/02/2017

Desktop Twitter cung cấp cho người dùng khả năng up - to - date các tweet và thông báo mỗi khi có tweet trên tường của bạn, ... hiển thị dưới khay hệ thống cho bạn biết.


Twitter là mạng xã hội nổi tiếng và có số lượng người dùng lớn đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Facebook. Số lượng đăng ký Twitter vẫn không ngừng tăng lên, nhiều thông tin chia sẻ, tin tức về các ngôi sao liên tục được cập nhật hàng ngày.

download desktop twitter

Twitter có rất nhiều tính năng hữu ích với người dùng, để thực hiện được hết các tính năng này thì bạn cũng phải một thời gian khá dài, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn ra một hoặc nhiều tính năng mà cho rằng hữu ích với mình nhất để thao tác nhé, bài viết cách dùng Twitter sẽ giúp bạn có được những tính năng cần thiết nhất.

Desktop Twitter hỗ trợ người dùng kiểm soát các hoạt động diễn ra trên tài khoản twitter hiệu quả. Đặc biệt, Desktop Twitter sẽ hiển thị thông báo dưới khay hệ thống máy tính mỗi khi có bài tweet đăng mới trên tường, ... Có thể nói Desktop Twitter là tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ hữu ích cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Để biết được các hoạt động trên Twitter bạn thường phải truy cập trình duyệt internet và đăng nhập vào tài khoản. Nhưng với sự giúp đỡ của Desktop Twitter bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có sự thay đổi ngay lập tức Desktop Twitter đưa ra thông báo cho bạn biết.

Thêm vào đó, Desktop Twitter cung cấp cho người dùng khả năng hủy theo dõi người dùng khác vào sao chép tweet hay kiểm soát và chuyển đổi sang tài khoản twitter khác dễ dàng.

Hơn nữa, Desktop Twitter là ứng dụng được cộng đồng mạng tin tưởng và sử dụng đông đảo nhất so với các ứng dụng cùng chức năng. Đặc biệt, người dùng chỉ cần nhìn vào giao diện là đã có thể sử dụng được bởi giao diện được tích hợp trên nhiều loại ngôn ngữ thông dụng và phù hợp với nhiều người dùng.

Những tính năng chính của Desktop Twitter:

- Khả năng up - to - date các tweet và thông báo mỗi khi có tweet trên tường của bạn.

- Hiển thị thông báo dưới khay hệ thống máy tính mỗi khi có bài tweet đăng mới trên tường, ...

- Khả năng hủy theo dõi người dùng khác vào sao chép tweet vào clipboard.

- Kiểm soát và chuyển đổi sang tài khoản twitter khác dễ dàng.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Truy cập vào các bài đăng trên tường, tin nhắn, ... thông qua bảng thông báo hiển thị trên desktop.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay.


Liên kết tải về - [758.13K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Twitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop twitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Twitter 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm