download Power Twitter 2.02 for Firefox

Power Twitter

 2.02 for Firefox

Download Power Twitter - Tiện ích cho Twitter

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2017

Power Twitter là phần mềm giúp bạn cài đặt thêm được nhiều tính năng thú vị trên Twitter, là công cụ cần thiết để người dùng sử dụng Twitter có thêm nhiều ứng dụng thông minh khác.

Quảng cáo

Power Twitter là add-on giúp bạn nhanh chóng nhập thêm các tính năng tiện ích vào chương trình Twitter để làm tăng khả năng sử dụng Twitter lên, tăng khả năng liên kết của Twitter với các bài viết hiển thị. Nó sẽ giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng Twitter trong thực tế. Lúc này, bạn chỉ cần tham khảo các cách dùng Twitter để nâng cao thao tác và trải nghiệm của mình hơn mà thôi.

download power twitter

Power Twitter nổi bật với tính năng độc đáo là gửi hình ảnh trực tiếp trên giao diện với hình ảnh thu nhỏ thay vì liên kết hình ảnh đính kèm. Ngoài ra, phần mềm còn có thêm nhiều tính năng đọc đáo và tuyệt vời khác để bạn trải nghiệm.

Bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ từ phần mềm Power Twitter này bằng cách nhấp vào chức năng hỗ trợ khách hàng ngay trên giao diện phần mềm. Mọi thắc mắc cũng như khó khăn của người dùng sẽ được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Một số tính năng chính của phần mềm Power Twitter:

- Cài thêm các ứng dụng tiện ích vào chương trình Twitter.
- Hiển thị hình ảnh, video thu nhỏ ngay trên giao diện Twitter thay vì liên kết hình ảnh.
- Xem các liên kết đến nội dung đa phương tiện trực tiếp trong giao diện hiển thị: video YouTube, Flickr hình ảnh, địa điểm Google Maps ...
- Dịch các liên kết tiêu đề của các trang tương ứng, đưa ra cho bạn địa chỉ liên kết nhanh nhất và chính xác nhất.
 


Liên kết tải về - [37.84 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Twitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power twitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Twitter 2.02 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TwitContact 3/5 Theo dõi hoạt động trên Twitter
  • TwInbox 3/5 Quản lý hoạt động trên Twitter
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá