download Tweeki for Pokki 1.4.1.25981

Tweeki for Pokki

 1.4.1.25981

Download Tweeki for Pokki - Truy cập Twitter mọi nơi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2013

Tweeki for Pokki cho phép bạn dễ dàng cập nhật các thông tin hoặc chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video...một cách nhanh chóng. Thông qua đó, bạn có thể tiền hành chia sẻ các tin nhắn tweet trực tiếp mà không cần mở trình duyệt để truy cập.

Quảng cáo

Tweeki for Pokki giúp bạn cập nhật những thay đổi mới nhất xuất hiện trên twitter timeline, RSS feed của bạn mà không cần mở trình duyệt để đăng nhập. Chương trình hỗ trợ bạn chia sẻ các tin nhắn chat, tin hắn tweet, retweet, tin tức, các link share ... ngay trên twitter của bạn.

Tweeki for Pokki giúp bạn tận dụng cùng lúc nhiều tài khoản twitter khác nhau để cập nhật và chia sẻ thông tin. Hơn thế nữa, chương trình còn có thể tương tác với hàng trăm các ứng dụng, game xuất hiện trên hệ thống máy tính của bạn.

Tweeki for Pokki có thể cập nhật trực tiếp ngay trên desktop máy tính của bạn một cách tiện lợi và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn có thể biết ngay bạn bè của mình đang làm gì ngay cả lúc đang bận học tập hoặc làm việc.

Ngoài máy tính, ứng dụng Tweeki for Pokki có thể hỗ trợ trên các thiết bị di động. Do vậy, bạn có thể cập nhật nhanh chóng mọi hoạt động trên twitter ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mình muốn.

Các tính năng chính của Tweeki for Pokki:

- Giúp cập nhật những thay đổi mới nhất xuất hiện trên twitter timeline, RSS feed mà không cần đăng nhập trực tiếp..

- Hỗ trợ chia sẻ các tin nhắn chat, tin hắn tweet, retweet, tin tức, các link share ... ngay trên twitter.

- Giúp tận dụng cùng lúc nhiều tài khoản twitter khác nhau để cập nhật và chia sẻ thông tin..

- Có thể tương tác với hàng trăm các ứng dụng, game xuất hiện trên máy tính.

- Có thể cập nhật trực tiếp ngay trên desktop máy tính.

- Hỗ trợ hỗ trợ trên các thiết bị di động.Liên kết tải về - [783.83 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tweeki for Pokki được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tweeki for pokki là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tweeki for Pokki 1.4.1.25981


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá