download Automated Tweet Free Edition 1.0

Automated Tweet Free Edition

 1.0

Download Automated Tweet Free Edition - Đăng tweet tự động trên Twitter

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

Automated Tweet Free Edition là một công cụ có theo dõi và trả lời tự động trên tài khoản Twitter mà không cần đăng nhập. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện các chức năng trả lời, nhắn tin .. ngay trên timeline Twitter của mình một cách đáng tin cậy và nhanh chóng.

Quảng cáo

Với công cụ Automated Tweet Free Edition, bạn có thể dễ dàng theo dõi, trả lời mọi tin nhắn, thông báo ngay trên tài khoản twitter của mình hàng ngày mà không cần trực tiếp đăng nhập. Chương trình có thể gửi tin nhắn đến số lượng tài khoản không giới hạn trong thời gian cực ngắn.

Đặc biệt, Automated Tweet Free Edition cho phép bạn cài đặt các nội dung tin nhắn theo ý thích chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Do đó, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian thay vì phải mất thời gian trả lời lần lượt từng tin nhắn trong ngày.

Automated Tweet Free Edition có thể giúp bạn tạo không giới hạn số lượng các tin nhắn tự động với các nội dung mong muốn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các tin nhắn sẽ đến với đúng đối tượng người nhận một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, Automated Tweet Free Edition tích hợp chức năng cập nhật gửi tin nhắn theo từng mốc thời gian nhất định theo giờ, ngày, tuần, tháng... Từ đó, bạn có thể gửi các tin nhắn một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn yên tâm.

Các tính năng chính của Automated Tweet Free Edition:

- Giúp theo dõi, trả lời mọi tin nhắn, thông báo ngay trên tài khoản twitter.

- Có thể gửi tin nhắn đến số lượng tài khoản không giới hạn.

- Cho phép cài đặt các nội dung tin nhắn theo ý thích.

- Giúp tạo không giới hạn số lượng các tin nhắn tự động.

- Tính năng cập nhật gửi tin nhắn theo từng mốc thời gian nhất định theo giờ, ngày, tuần, tháng....

- Dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [2.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Automated Tweet Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat automated tweet free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Automated Tweet Free Edition 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá