download DestroyTwitter 1.20 b

DestroyTwitter

 1.20 b

Download DestroyTwitter - Cập nhật tin trên Twitter

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

DestroyTwitter là một ứng dụng thông minh cho phép bạn cập nhật mọi biến đổi mới nhất xung quanh tài khoản twitter của mình. Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải mất công trực tiếp mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản twitter của mình mà vẫn có thể cập nhật mọi diễn biến đang xảy ra.

Quảng cáo

Có thể nói, DestroyTwitter là một ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện ích với tính năng cập nhật twitter thông minh. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể biết được mọi tweet mới nhất của những người bạn follow cũng như những thông tin có nhắc đến tên bạn.

DestroyTwitter cho phép bạn cập nhật mà không cần mở trình duyệt và truy cập vào tài khoản twitter của mình. Hơn thế nữa, chương trình được thiết kế dựa trên ứng dụng AIR giúp bạn kết nối trực tiếp với hệ thống tài khoản twitter dù bạn không mở tài khoản ngay trên desktop của mình.

DestroyTwitter cung cấp cho bạn trình hiển thị thông minh cho phép bạn theo dõi riêng biệt các tweet thông thường hoặc các tin nhắn xuất hiện trên timeline. Chương trình còn cho phép bạn phân loại và lựa chọn hiển thị các thông báo theo nhu cầu của mình.

DestroyTwitter cập nhật chức năng lọc và tìm kiếm những bạn bè, người thân mà mình follow một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể cập nhật các tình hình mới nhất về twitter của bạn bè của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các tính năng chính của DestroyTwitter:

- Cập nhật twitter một cách nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản.

- Dựa trên ứng dụng AIR giúp nối trực tiếp với hệ thống tài khoản twitter.

- Hiển thị thông tin ngay trên desktop máy tính.

- Cung cấp khả năng theo dõi riêng biệt các tweet thông thường hoặc các tin nhắn xuất hiện trên timeline.

- Hỗ trợ loại và lựa chọn hiển thị các thông báo theo nhu cầu.

- Cập nhật năng lọc và tìm kiếm twitter bạn bè, người thân nhanh.Liên kết tải về - [7.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DestroyTwitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat destroytwitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DestroyTwitter 1.20 b


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá