download Twitter for Windows 8 8 1.1.13.8

Twitter for Windows 8

 8 1.1.13.8
Download    

Download Twitter for Windows 8 - Quản lý tài khoản Twitter

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2018

Twitter for Windows 8 là một phần mềm hỗ trợ quản lí tài khoản twitter vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng. Với phần mềm này, bạn có thể cập nhập mọi thông tin mới nhất, tweet, retweet ... trực tiếp mà không cần phải mở trình duyệt để đăng nhập tài khoản.

Quảng cáo

Twitter for Windows 8 là một phần mềm vô cùng tiện ích cho phép bạn cập nhật mọi thông tin mới nhất xuất hiện trên timeline Twitter của mình. Hơn thế nữa, chương trình sẽ thông báo đến bạn những tin nhắn, retweet mà không cần phải mất công mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Twitter.

Twitter for Windows 8 tích hợp giao diện không khác so với trang Twitter gốc nhằm tạo cho bạn một môi trường thoải mái, thân thuộc. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn quản lí thông tin cá nhân cùng các kết nối với những người bạn follow một cách tiện lợi.

Twitter for Windows 8 tích hợp chức năng tweet và retweet độc đáo cho phép bạn thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của bản thân ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi để mở trình duyệt. Bên cạnh đó, chương trình có thể hiện thị thông báo ngay trên desktop cho phép bạn cập nhật thông tin kịp thời.

Hơn thế nữa, Twitter for Windows 8 tạo điều kiện cho bạn kết nối trực tiếp với các đường link xuất hiện trên timeline một cách nhanh chóng. Do đó, bạn có thể ngay lập tức xem các thông tin được chia sẻ trên twitter một cách đơn giản.

Các tính năng chính của Twitter for Windows 8:

- Cho phép cập nhật mọi thông tin mới nhất xuất hiện trên timeline Twitter.

- Thông báo tin nhắn, retweet mà không cần phải mất công mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Twitter.

- Tích hợp giao diện không khác so với trang Twitter gốc.

- Quản lí thông tin cá nhân cùng các kết nối với những người bạn follow một cách tiện lợi.

- Tích hợp chức năng tweet và retweet độc đáo.

- Có thể hiện thị thông báo ngay trên desktop.

- Cho phép kết nối trực tiếp với các đường link xuất hiện trên timeline.Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitter for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitter for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Twitter for Windows 8 8 1.1.13.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá