download Directory Lister Pro 2.22

Directory Lister Pro

 2.22

Download Directory Lister Pro - Quản lý file, dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/05/2018

Directory Lister Pro là phần mềm mang lại cho người dùng nhiều tính năng thú vị, nó có những tính năng sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi sử dụng chúng, Directory Lister giúp người dùng có thể lưu, lọc, tìm kiếm.... các thông tin mà người dùng đã lưu thông tin vào đó. Hơn thế nữa bạn có thể bảo mật thông tin bằng cách phân quyền cho chúng và có thể nén thông tin đó lại một cách an toàn.

Quảng cáo

Directory Lister Pro là một phần mềm cung cấp những tính năng liệt kê và lọc tệp tin thư mục tuyệt vời trên hệ điều hành Windows. Phần mềm chạy ổn định trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Cùng với đó, những tính năng mà phần mềm này mang lại gần như hiếm có phần mềm nào khác có thể làm được. Ngoài khả năng tạo danh sách file và thư mục dựa trên bộ lọc, Directory Lister Pro còn hỗ trợ thêm khả năng in các thư mục dễ dàng. Nếu là một người thường xuyên phải lọc và phân loại thư mục phục vụ cho mục đích công việc, Directory Lister Pro sẽ là một sự lưa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Tạo danh sách file

Directory Lister Pro cho phép người dùng có thể liệt kê các tệp tin hoặc thư mục in, sau đó bạn có thể tạo và lưu trữ chúng, ngoài ra người dùng có thể gửi danh sách file thông qua email từ những thư mục được chọn trên ổ đĩa, đĩa CD, DVD, đĩa mềm, USB hay thậm chí là mạng chia sẻ.

 

download directory lister pro

 

Danh sách các định dạng hỗ trợ gồm HTML, text, SCV (nhập vào Exel) hoặc lưu trữ trực tiếp trong cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem được thuộc tính của file đa phương tiện như MP3, AVI, WAV, JPG, GIF, BMP.

 

download directory lister pro

 

Directory Lister Pro là một ứng dụng dụng tốt nhất cho một máy in, phần mềm này cũng có tích hợp sẵn trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, do đó, bạn không cần phải mở ứng dụng để tạo danh sách in. Giao diện dòng lệnh hỗ trợ tạo danh sách tự động từ Windows Task Scheduler.

 

download directory lister pro

 

In file trong thư mục

Một số các tùy chọn cho phép bạn có thể tùy biến giao diện trở lên trực quan hơn. Bạn có thể thiết lập mức độ phân loại file và thư mục để chúng luôn hiển thị như mong muốn trong phần mềm Directory Lister Pro. Người dùng cũng có thể xác định thứ tự cột, tùy chọn định dạng hiển thị quốc tế cho phép bạn điêu chỉnh nguồn xuất theo giờ địa phương. Danh sách file được tạo ra từ phần mềm Directory Lister Pro chứa các đường dẫn tới các file và thư mục, nhờ đó bạn có thể tạo danh sách các nội dung có thể chuyển hướng trên web.

 

download directory lister pro

 

Người dùng dễ dàng thay đổi màu nền, style cho header, hàng, cột và thậm chí là xung quanh khung.

Kiểm tra kích thước thư mục hoặc tìm các thư mục lớn

Với phần mềm quản lý file Directory Lister Pro, bạn có thể tìm được các thư mục kích thước lớn, sắp xếp chúng theo thứ tự chiếm dụng trên không gian ổ đĩa. Bạn cũng có thể tìm kiếm file có dung lượng lớn nhất trên PC bằng cách sử dụng tùy chọn lọc kích thước.

 

download directory lister pro

Những tính năng chính của Directory Lister Pro:

- Tạo danh sách file từ nhiều nguồn phổ biến

- In danh sách thư mục với nhiều định dạng hỗ trợ

- Hỗ trợ in files trong thư mục

-  Lọc và tìm thư mục có kích thước lớn

- Hỗ trợ tốt cho cả hai phiên bản Windows 32-bit và 64-bit.


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Directory Lister Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat directory lister pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Directory Lister Pro 2.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá