download DiskAnalyzer Personal 3.5

DiskAnalyzer Personal

 3.5

Download DiskAnalyzer Personal - Sắp xếp, xóa bỏ file

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2016

DiskAnalyzer Personal là công cụ quản lý và dọn dẹp dung lượng ổ cứng của máy tính. Chương trình cung cấp nhiều khả năng quản lý đa dạng và dọn dẹp linh hoạt dành cho người dùng.

Quảng cáo

DiskAnalyzer Personal có tính năng quét và phân tích ổ đĩa mạnh mẽ. Trong thời gian ngắn, chương trình sẽ hiển báo cáo cụ thể và chi tiết về dung lượng đã và chưa sử dụng trong máy. Nhờ đó người sử dụng có thể kiểm soát được phần không gian bị chiếm dụng vô ích để có kế hoạch giải phóng dung lượng hợp lý.

Chương trình tích hợp khả năng dọn dẹp và bảo vệ ổ cứng máy tính xuất sắc. Phần mềm sẽ tìm các file rác, các tập tin tạm, các file trùng lặp như ảnh, video, âm thanh, tập tin nén... gây lãng khí dung lượng một cách nhanh chóng. Người dùng có thể lựa chọn loại bỏ các tập tin này khỏi máy để giải phóng ổ cứng vào các mục đích sử dụng hiệu quả.

DiskAnalyzer Personal hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Người sử dụng có thể thực hiện tìm kiếm các tập tin muốn loại bỏ theo các tiêu chuẩn cụ thể và chính xác của riêng mình, ví dụ như tìm tập tin lớn nhất hoặc cũ nhất. Tất cả các thư mục và thư mục con cũng được sắp xếp để dễ theo dõi và quan lý theo kích thược của chúng. Người dùng có thể quan sát file/thư mục thông qua File Explorer và Viewer, sau đó có thể xuất kết quả sang nhiều định dạng như html, xml, csv...

Các tính năng chính của DiskAnalyzer Personal:


- Quét và phân tích ổ đĩa.
- Dọn dẹp và giải phóng dung lượng.
- Hiển thị thông tin rõ ràng, cụ thể, dễ theo dõi.Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskAnalyzer Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskanalyzer personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskAnalyzer Personal 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá