download Ant Commander 3.2

Ant Commander

 3.2

Download Ant Commander - Quản lý file, tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

Ant Commander là một phần mềm tiện dụng và đáng tin cậy cho phép bạn quản lý các file của mình một cách đơn giản và thuận tiện. Ant Commander cho phép bạn truy cập vào tập tin một cách nhanh hơn và còn nhiều ứng dụng khác nữa. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Quảng cáo

Ant Commander là một phần mềm miễn phí nhưng lại cung cấp cho người dùng những tính năng ưu việt mà khổng phải bất kỳ một phần mềm nào cũng có được.

Ant Commander có thể hoạt động được tốt trên hệ điều hành phổ biến như:Window và trên các hệ điều hành khác như :Mac OSX và Linus.

Ant Commander cho phép bạn truy cập vào tập tin một cách nhanh chóng, thay đổi tên của các tập tin, di chuyển các tập tin… Ant Commander hỗ trợ các file hệ thống cơ bản như : Local, Zip, FTP, SFTP, FTPS, WebDAV, Samba, Jar, War, Ear, tar.gz, HTTP(S)

Bạn có thể dùng Ant Commander để giải nén các tập tin của mình. Ant Commander hỗ trợ giải nén các tập tin có đuôi : zip, jar, war,ear, tar, gz, bz2. Ngoài ra  Ant Commander cũng cho phép bạn xem trước các tập tin này mà không nhất thiết phải giải nén chúng.

Ant Commander còn cho phép bạn có thể sao chép các tập tin, hỗ trợ các tập tin dạng SFTP và FTPS.

Một số tính năng mới của Ant Commander


Thêm chức năng so sánh các thư mục.
Cải thiện chức năng quản lý mật khẩu.
Cố định tạo thư mục riêng trên máy chủ từ xa.
Cố định kết nối với máy chủ WebDAV.
 Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ant Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ant commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá