download DiskDigger  1.67.23.3251

DiskDigger

  1.67.23.3251

Download DiskDigger - Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USB

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/06/2022

DiskDigger là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, ... từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và cả ổ cứng máy tính của bạn.

Quảng cáo

DiskDigger cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục các loại dữ liệu gồm: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, ... mà không cần cài đặt tiện ích. Bởi vậy phần mềm được nhiều người dùng ưa thích sử dụng khôi phục những dữ liệu quan trọng trên USB, thẻ nhớ (SD, CF, Memory Stick ...) không may bị xóa hoặc format.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.31.53.3041 của DiskDigger:

- Cải thiện phục hồi hình ảnh MPO

- Hỗ trợ cho phục hồi Adaptive Multi-Rate âm thanh

 

Xã hội ngày càng tiên tiến và hiện đại, người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết tiện cho việc mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta đều không tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu trên USB do vô tình xóa mất và không làm cách nào để tìm thấy nó và phục hồi lại được. Nhưng với sự ra đời của DiskDigger thì chúng ta không cần phải lo lắng nhiều nữa. Tiện ích sẽ giúp bạn khôi phục lại các loại dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau trên USB, thẻ nhớ hay cả ổ cứng mà lỡ tay bị xóa đi. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Hơn nữa DiskDigger là phần mềm hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên các thiết bị lưu trữ để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất.

Tiện ích hỗ trợ hầu hết với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3. Thêm vào đó, phần mềm không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được bạn chỉ cần chạy file thực thi .exe là đươc. Do đó thích hợp cho người dùng lưu trữ nó trên USB và có thể mang theo sử dụng DiskDigger ở bất kỳ đâu để khôi phục dữ liệu.
 
Ngoài ra, công cụ có khả năng tìm kiếm nhiều file dữ liệu trên các định dạng khác nhau và kết quả được hiển thị một cách chi tiết và tổng quát nhất cho bạn tiện theo dõi. Hơn nữa, bạn có thể xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy nhờ quá trình quét và quyết định xem chúng có còn cần thiết để phục hồi lại không.

Điều này giảm đáng kể thời gian ở khâu phục hồi lại tất cả các file dữ liệu được tìm thấy và mở ra xem nội dung từng tập tin, cái nào cần thiết thì để lại nếu không lại thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị lưu trữ hay ổ cứng máy tính.

Nếu bạn là người hay phải di chuyển và có thói quen lưu tài liệu vào USB để sử dụng thì đây là một công cụ cần thiết cho bạn. DiskDigger hỗ trợ ở nhiều tập tin với các định dạng khác nhau: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, ...

Một số tính năng của DiskDigger

- Khôi phục lại các file dữ liệu hiệu quả:

Người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết tiện cho việc mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta đều không tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu trên USB do vô tình xóa mất. Tiện ích DiskDigger sẽ giúp bạn khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và ổ cứng hiệu quả.

- Hỗ trợ khôi phục ở nhiều định dạng dữ liệu:

Phần mềm cho phép người dùng khôi phục các tập tin với nhiều định dạng khác nhau như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, XAC, KMY, DWG, SZDD, GZ, PPM, PBM, APE, ...

Tiện ích hỗ trợ hầu hết với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3.

- Phần mềm không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được:

Người dùng chỉ cần chạy file thực thi .exe là đươc. Do đó thích hợp cho người dùng lưu trữ nó trên USB và có thể mang theo sử dụng DiskDigger ở bất kỳ đâu để khôi phục dữ liệu.

- Xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy nhờ quá trình quét:

Sau đó bạn có thể quyết định xem chúng có còn cần thiết để phục hồi lại không. Điều này giảm đáng kể thời gian ở khâu phục hồi lại tất cả các file dữ liệu được tìm thấy và mở ra xem nội dung từng tập tin, cái nào cần thiết thì để lại nếu không lại thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị lưu trữ hay ổ cứng máy tính.
 

 Liên kết tải về - [619 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskDigger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskdigger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskDigger 1.67.23.3251


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá