download EASIS Data Recovery 4.4

EASIS Data Recovery

 4.4

Download EASIS Data Recovery - Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2016

EASIS Data Recovery là phần mềm hỗ trợ việc phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ rất nhiều các thiết bị lưu trữ dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, usb…


EASIS Data Recovery có thể phục hồi dữ liệu nếu các phân vùng ổ đĩa cứng bị mất hoặc bị hư hỏng. Nó cũng có thể phục hồi các file bị mất do virus tấn công, fomat ổ đĩa, hệ thống ngừng đột ngột do mất điện, lỗi phần mềm và vô tình xóa. Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra các thiết bị lưu trữ để xác định những dữ liệu bị thiệt hại, các dữ liệu truy cập sau đó sẽ được phân tích và xây dựng lại.

EASIS Data Recovery tạo ra một ổ đĩa ảo trong không gian bộ nhớ RAM để lưu trữ tạm thời các tập tin được khôi phục. Bạn có thể mở các tập tin và kiểm tra chúng bằng cách sử dụng ứng dụng ban đầu. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ khôi phục các tập tin được nén trong phân vùng NTFS vốn được bảo vệ rất cẩn thận.

EASIS Data Recovery có giao diện quản lý rất chuyên nghiệp và hoạt động nhanh chóng, nó được tích hợp một bộ lọc tìm kiếm cho phép bạn tìm thấy những dữ liệu cần thiết ngay lập tức từ đó rút ngắn được rất nhiều thời gian khi phải khôi phục lại toàn bộ ổ cứng.

Trong quá trình quét và phục hồi, EASIS Data Recovery sẽ sử dụng tối đa công suất phần cứng của hệ thống để quá trình diễn ra được nhanh gọn đảm bảo tính chính xác.

Một số tính năng chính của EASIS Data Recovery:


-    Hỗ trợ khôi phục lại cấu trúc tập tin như lúc ban đầu.
-    Hỗ trợ Unicode đầy đủ.
-    Hỗ trợ khôi phục file gốc và tên thư mục.
-    Hỗ trợ NTFS và các thiết bị được định dạng FAT.
-    Hỗ trợ khôi phục các tập tin nén NTFS
-    Tối ưu hóa tốc độ của hệ thống.Liên kết tải về - [1.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EASIS Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easis data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EASIS Data Recovery 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BadCopy Pro 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm